Diện trang phục cho người có dáng quả lê

0

Bạn hãy thầm cảm ơn rằng mình đã được ban cho đường cong gợi cảm như thế nhé. Chỉ cần chọn cách ăn mặc cho phù hợp bạn sẽ thấy ngay lợi thế ngoại hình của mình!

up-vietbeauty-dien-trang-phuc-cho-nguoi-co-dang-qua-le

Dáng người quả lê là như thế nào?
Dáng quả lê là dáng phổ biến nhất ở phụ nữ đấy. Hãy thử đứng trước gương và ngắm nghía, nếu phần hông của bạn to hơn phần vai thì bạn đã may mắn sở hữu thân hình quả lê rồi đấy. Dáng người quả lê cũng thường có khuôn ngực không lớn, nhưng tùy theo tỉ lệ của phần hông và phần ngực bạn có thể thuộc tuýp thân hình đồng hồ cát.

Những người nổi tiếng nào có thân hình quả lê?

up-2vietbeauty-dien-trang-phuc-cho-nguoi-co-dang-qua-le

Beyoncé, Kim Kardashian, Christina Aguilera, Eva Longoria, Paris Hilton và Rihanna đều thuộc tuýp thân hình quả lê cả. Và bạn hãy xem họ tuyệt vời thế nào kìa!

Lựa chọn trang phục cho thân hình quả lê
Khó khăn là phải tìm những bộ trang phục vừa vặn với phần thân trên nhỏ và phần thân dưới khá to.

Tập trung vào phần thân trên
Những cô gái có thân hình quả lê nên chú ý chọn cho mình những trang phục gây sự chú ý hơn vào phần thân trên, như họa tiết trang trí, màu sắc nổi bật…

Dây chuyền, khuyên tai, trâm cài áo
Tăng thêm nét hấp dẫn và màu sắc cho các bộ trang phục bằng trang sức nổi bật, giúp thu hút mọi ánh mắt lên phần thân trên thon thả của cơ thể.

Mặc nhiều lớp
Bằng cách kết hợp nhiều loại áo, hay thêm khắn choàng bạn sẽ cân bằng được phần thân trên nhỏ nhắn của mình và phần thân dưới

Đầm chữ A
Đầm chữ A sẽ giúp tôn phần thân trên của bạn hơn, và dáng váy xòe cũng không làm phần thân của bạn trở nên quá lộ.

Váy dáng xòe
Những chiếc váy có phần tùng xòe sẽ giúp cân bằng tỉ lệ cơ thể của bạn cũng như mang đến cảm giác thon thả gọn gàng hơn hẳn.

Quầy tây thụng
Những dáng quần tây ôm eo và phồng phần hông rất hợp với thân người quả lê. Chỉ cần tránh những chất liệu vải caro hay trang trí quá nhiều chi tiết phần quần.