Địa điểm du lịch tiết kiệm cuối năm

0

Cuối năm với những ngày nghỉ lễ, không còn vướng bận học hành và làm việc là lúc bạn mong muốn có 1 kì nghỉ cho bản thân. Nhưng những dịp ấy thì các chuyến đi sẽ cực kỳ tốn kém. Mặc dù vậy, bạn xứng đáng để tự thưởng cho mình một chuyến du lịch. Hãy tham khảo những địa điểm siêu tiết kiệm dưới đây và xách ba lô lên đường nào.

image001

Key West, Florida
Trốn khỏi cái lạnh mùa Đông bằng cách bay đến Ft. Lauderdale hay Miami, sau đó thuê xe hay đi du thuyền đến hòn đảo thư giãn thoải mái Keys. Ở đây bạn có thể viếng thăm nhà của đại danh hào Ernest Hemingway và lặng ngắm dãy san hô ở Băc Mỹ.

image002

Berlin, Đức (Germany)
Có thể bạn không tin, nhưng bạn có thể du lịch đến Đông Âu chỉ với chi phí ngang bằng với chi phí đi Caribbean. Vé máy bay thường ít hơn 1,000 mỹ kim đến Berlin, sau đó bạn có thể đi tàu tham quan các thành phố lớn khác nếu muốn.

image003

New Orleans, Louisiana
Mardi Gras, Lễ hội nhạc Jazz Fest là những điểm hấp dẫn cho du khách vào mùa xuân. Chính điều đó làm cho các chuyến du lịch vào cuối năm sẽ trở nên rẻ hơn rất nhiều.

image004

Thành phố Quebec, Canada
Nếu bạn không thể đến Paris, hãy thử đến thành phố “nhái” Paris Quebec, nơi bạn có thể tự do khám phá các nhà hàng, khu trượt tuyết nghỉ dưỡng, lễ hội mùa đông với chi phí vừa túi tiền của bạn.

image005

Tulum, Mexico
Bay đến Cancun nhưng hãy lưu trú lại nơi ít nổi tiếng về du lịch nhưng vẫn đậm chất địa phương Tulum. Cá tính nhưng dễ chịu, điểm xa nhất về phía nam của Riviera Maya sẽ cuốn hút bạn với những món ăn hải sản hấp dẫn.

image006

Asheville, Bắc Carolina
Mùa Thu thường là thời gian du lịch của thị trấn núi này. Nhưng khi vào đầu đông, mùa du lịch tạm lắng xuống là khi giá thuê phòng ở đây giảm đi đáng kể.

image007

Dublin, Ireland
Từ hầu hết các điểm ở Mỹ, một vé máy bay khứ hồi trong tháng 12 thường ít hơn 800 đô la, và đây là địa điểm đón Giáng Sinh tiết kiệm nhất ở châu Âu.

image008

Nashville, Tennessee
Địa điểm phía Nam này nổi bật với mua sắm, ẩm thực và âm nhạc nhưng vào mùa lễ hội cuối năm thì sẽ cực kỳ im ắng. Và tuyệt vời nhất là bạn chỉ tốn tối đa là 300 đô la cho một vé khứ hồi từ khắp nơi ở Mỹ đến thành phố âm nhạc này thôi.

Khánh An – VietBeauty Magazine