Design đa sắc‏

0

Lối tạo móng đa sắc kết hợp với đính hạt, vẽ 3D phù hợp với sở thích trang điểm móng của sắc dân da màu bao gồm người Mỹ da đen và gốc Hispanic. Xin giới thiệu với các bạn bộ mẫu “Sao Trời Đa Sắc” dưới đây để các bạn có thể giới thiệu cho khách hàng.


Mẫu Sao Trời Đa Sắc 1
Sơn nền đỏ như mẫu. Vẽ đường xéo đầu móng bằng nghệ thuật đính hạt diamond lóng lánh đủ màu. Vẽ những ngôi sao ẩn hiện trên nền đỏ, tâm đính diamond cam vàng hay trắng lóng lánh, cạnh bên là những dãy hoa văn tượng trưng cho những dãy ngân hà lấp lánh trên bầu trời đầy màu sắc. Đính thêm những diamond tại những vị trí khác làm cho tràn ngập màu sắc trên mẫu vẽ. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu Sao Trời Đa Sắc 2
Sơn nền trắng như mẫu. Vẽ những vệt màu nâu, xanh, đỏ, xen với khoảng trắng như những vệt sáng tỏa rực rỡ. Dùng kỹ thuật Nail Art 3D vẽ 3 ngôi sao nổi màu vàng từ nhỏ tới lớn tâm nhụy đính diamond hay nail sticker màu đỏ lóng lánh. Đính thêm những ngôi sao kim loại đủ màu xung quanh: màu trắng, bạc, nâu, xám. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.


Mẫu Sao Trời Đa Sắc 3
Sơn nền như mẫu, vẽ line xéo nửa bên đỏ thẫm hay nâu đỏ, nửa bên màu xanh dương đậm. Đính các ngôi sao trắng nail sticker bên phần xanh dương, tâm đính diamond tròn lóng lánh màu cam và hồng. Các line xéo màu trắng thì đính những nail sticker hình ngôi sao từng nhóm 3 ngôi sao một màu “xanh-tím-đỏ” tạo nét cách điệu. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.


Mẫu Sao Trời Đa Sắc 4
Sơn nền như mẫu. Sử dụng nghệ thuật đính diamond đính thật nhiều trên mẫu chú ý nhấn mạnh tông màu xanh ngọc, xen kẽ đính diamond màu cam vàng phá cách. Dùng những xâu chuỗi ngọc phủ trên mẫu. Đính những ngôi sao nail sticker trên mẫu để tạo một hình tượng lạ mắt: những sao sáng trên trời quanh đó là hằng hà tinh tú lóng lánh như chuỗi ngọc xanh tuyền trong Thái Dương Hệ. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm. Mẫu đặc biệt được người Mỹ đa đen ưa thích vì gần với sở thích trang điểm của họ. Tuy nhiên, mẫu vẽ tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện.


Mẫu Sao Trời Đa Sắc 5

Sơn nền như mẫu. Vẽ 2 nhóm pháo bông cách điệu tưng bừng nổ tung trên bầu trời, sử dụng nhiều màu có chấm kim tuyến để tạo điểm nhấn. Góc line trên đính diamond xéo phân cách, phía trên đính thật nhiều diamond đủ màu sắc tựa như hằng hà sa số vì sao cách điệu chen nhau tỏa sáng trên bầu trời . Góc dưới đầu móng, cũng dùng diamond đính theo họa tiết hoa văn biến tấu. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.


Mẫu Sao Trời Đa Sắc 6 – 4 kiểu biến tấu
Sơn nền như mẫu (tạo hình nền khác nhau ở bốn mẫu con trong nhóm, các bạn tùy chọn theo đối tượng). Vẽ những ngôi sao với đủ tông màu – đa sắc, trên từng mẫu, phối hợp chấm “dot” nhiễu tạo quần thể lạ quanh các ngôi sao. Khi vẽ cho khách các bạn có thể chọn 1 trong 4 mẫu của nhóm này để vẽ, hay phối cả 4 mẫu vẽ trên các ngón tay khác nhau của cùng 1 bàn tay của khách mà vẽ. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Các mẫu vẽ trên thuộc bộ mẫu “Sao Trời Đa Sắc” mang vẻ đẹp trong sáng, sử dụng nghệ thuật đính diamond phối nhiều tông màu theo phong cách đa sắc trên cùng 1 mẫu, phù hợp design trên móng ngày cưới của các cô dâu hay những ngày lễ hội lớn ở Mỹ như Lễ July 4th (Independence Day); ngày Valentine’s Day; Christmas Day, New Year’s Day; Thanksgiving Day và những ngày lễ lớn hay party khác trong năm. Nhiều khách hàng người Mỹ da màu đã tỏ ra rất thích thú với bộ mẫu vẽ này.