Debbie Nghiêm khai trương cửa hàng thời trang netdealshop.com

0

Chủ nhật ngày 27 tháng 10 vừa qua đã đánh dấu ngày khai trương của thương hiệu GG Connections và NetDealShop – một trang web kinh doanh quần áo thời trang – với sự kết hợp của dòng thời trang cao cấp GG connections của nữ thiết kế thời trang tài ba Debbie Nghiêm cùng shop thời trang online NetDealShop.


GG Connections từ lâu đã được mọi người biết đến từ năm 2007 cùng Debbie Nghiêm với những trang phục cực kỳ ấn tượng nhưng vẫn tiện dụng và đầy nữ tính. Trong khi đó, NetDealshop đã là điểm đến của những tín đồ thời trang, mong muốn tìm kiếm cho mình những trang phục hay phụ kiện hoàn hảo cho một dịp đặc biệt nào đó.

Sự kết hợp hoàn hảo của hai thương hiệu này nhằm mục đích xây dựng một thương hiệu thành công cho tất cả các nhà thiết kế, nghệ sĩ, nhà sản xuất, các shop thời trang trong hệ thống, cũng như giúp các bạn gái thoả đam mê mua sắm, hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo cho bản thân mình.

Lễ cắt băng khánh thành được tổ chức vào lúc 14:00 giờ tại Silicon Valley Athletic Club, thu hút rất đông các khách mời là những nhà thiết kế danh tiếng, các doanh nghiệp, các người mẫu, ngôi sao nổi tiếng và giới truyền thông cùng rất nhiều những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thời trang, tất cả đều không thể bỏ qua sự kiện đáng nhớ này.
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:


Nghi thức cắt băng khánh thành với sự tham dự của các vị khách quý:Thượng nghị sĩ California, Thanh soát viên hạt Santa Clara, cùng nhiều chính trị gia khác.


Các hoa hậu từ nhiều cuộc thi sắc đẹp cũng có mặt tại buổi tiệc


Đến với NetDealShop tại đường link: www.netdealshop.com
Số điện thoại: 1.855.245.7259
Tại địa chỉ: 196 North 3rd Street, San Jose CA
Email: info@netdealshop.com

Khánh An – Vietbeauty Magazine
Nguồn ảnh: Debbie Nghiêm: https://www.facebook.com/debbie.nghiem