Để móng tay dài nhanh‏

0

Để móng tay dài nhanh chóng

   Tránh sơn móng tay quá thường xuyên. Bởi vì hóa chất trong sơn móng tay có thể làm mềm đầu móng tay của bạn, và làm cho móng giòn hơn và dễ gãy.


Không nên cắn móng tay. Vì nếu bạn cứ cắn mãi thì nó sẽ chẳng bao giờ mọc dài ra đâu. Mẹo: Nếu bạn có thói quen cắn móng tay, hãy ngồi lên tay của bạn hay làm bất kỳ điều gì đó sáng tạo với bàn tay khi bạn muốn đưa lên miệng cắn.


Tránh cào móng tay lên các bề mặt khác
Bởi vì như vậy sẽ làm móng tay bạn yếu đi, dễ gãy hơn là mọc dài ra đúng cách.


Sử dụng kem dưỡng da tay và móng tay hằng ngày
. Hãy chọn loại ít hóa chất, nhiều thành phần tự nhiên. Thoa kem 3 lần một ngày và nhớ thoa 1 ít lên móng tay và chân.


Làm sạch móng với nước rửa hằng ngày


Sử dụng sản phẩm tăng cường dưỡng chất cho móng tay. Hãy chọn loại có dưỡng chất thiên nhiên hai lần một tuần, như vậy sẽ giúp móng tay của bạn mọc nhanh hơn và khỏe hơn. Và chúng cũng giúp móng tay của bạn sáng hơnChăm sóc bàn tay mềm mại và khỏe mạnh

   Tránh ngâm bàn tay trong các chất lỏng có hóa chất mạnh như xà phòng giặt đồ, nước tẩy rửa. Các hóa chất sẽ ngấm vào da bàn tay của bạn và làm da khô, nhăn nheo.


Sử dụng kem dưỡng da mỗi ngày. Thoa đều lòng bàn tay và mu bàn tay. Sau đó mát xa hai tay trong ít phút để kem ngấm đều vào da. Tránh dùng quá nhiều kem vì chúng sẽ làm bết dính khó chịu.


Tránh ngâm mình trong bồn tắm quá lâu. Bởi vì da tay và chân của bạn sẽ bị nhăn nheo và da của bạn sẽ mất đi độ ẩm cần thiết.


Nếu bạn hoạt động tay nhiều như làm vườn, viết lách hay nấu nướng. Hãy cố gắng dưỡng ẩm 5 lần một ngày.Khánh An – Vietbeauty Magazine