Để có một Ngày Của Cha tràn đầy niềm vui

0

Cha của bạn đã có đủ những chiếc cà vạt và những buồi chơi golf từ các ngày lễ khác rồi, tại sao bạn không tặng cho ông một món quà gì đó đặc biệt hơn trong Ngày Của Cha sắp tới, chẳng hạn như thời gian của bạn. Có rất nhiều việc mà ông và bạn có thể làm cùng nhau giúp tạo ra những ấn tượng sâu sắc trong lòng của cả hai cha con. Vì vậy, đừng cứ đi theo lối mòn, và với những gợi ý thú vị của Sheknows, hãy cùng nhau biến ngày lễ này thành ngày mà cha bạn sẽ nhớ mãi.


Cùng cha đi xem các trận đấu thể thao
Ngày Của Cha sắp tới cũng là lúc mà mùa bóng chày bắt đầu sôi nổi. Hãy kiểm tra những giải đấu của địa phương và đặt mua hai vé. Cùng cha uống những thức uống như bia hay nước ngọt mát lạnh, ăn hot dog và thưởng thức trận bóng là một cách hay để hai cha con có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Nếu đội địa phương bạn không chơi ở sân nhà vào cuối tuần thì bạn có thể tham khảo thêm những giải đấu nhỏ khác trong khu vực, có khi những giải bóng này còn mang lại nhiều niềm vui hơn các giải lớn.

Chơi thể thao cùng cha
Năm nay, nếu bạn định mua cho cha một chiếc áo chơi golf, thì tại sao không cùng ông tham gia hẳn luôn một buổi chơi thú vị. Chơi 9 lỗ hay thậm chí là 18 lỗ sẽ giúp hai người có thêm nhiều thời gian để gắn bó, hiểu thêm về nhau, sau đó hai cha con có thể ghé một nhà hàng nào đó để cùng thưởng thức một bữa trưa nhàn nhã. Nếu như bạn không thích chơi golf nhưng không ngại việc đánh bóng, hãy đưa ông tới khu vực đánh bóng tự do rồi cùng nhau đánh hết vài xô bóng, như vậy buổi đi chơi vẫn diễn ra một cách tốt đẹp cho dù bạn chơi golf không giỏi, thậm chí ông còn có thể hướng dẫn cho bạn vài kĩ thuật nữa.

Tiệc barbeque tại nhà
Hãy giúp cho cha thư giãn bằng việc mời ông một buổi tiệc nướng tại nhà của bạn. Phục vụ những món yêu thích của ông như là thịt bò, gà hay sườn. Chuẩn bị những món ăn vặt, các loại thức uống mà ông thích. Tự tay bạn sẽ nướng các món ăn và để ông thưởng thức một ngày tuyệt vời.

Cùng cha đi xem phim
Mùa hè là mùa của những bộ phim bom tấn của Hollywood, vì vậy nếu sở thích của cha bạn là xem phim thì có rất nhiều bộ phim hay đáng để xem. Nếu bạn và cha cùng thích các thể loại phim hành động thì Fast & Furious 6 hay World War Z sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho hai cha con.

Dành cả ngày cho cha của bạn
Cho dù sở thích của ông là câu cá, chơi bowling hay tới viện bảo tàng thì hãy cùng tham gia với ông để hai cha con có được những kỉ niệm tuyệt vời.

Khánh An (Theo Sheknows)