Để có thân hình gợi cảm đón Hè

0

Mùa Hè đã đến. Sau đây là 7 bí quyết giúp bạn có được một thân hình gợi cảm để diện áo tắm đi chơi biển.

1_goi-cam-don-he

Photography | QUYEN TAT, www.qphotography.net, 714.489.7866
Makeup & Hair | NDDUY, www.facebook.com/ndduy.nguyen, 714.394.9122
Fashion | NDDUY & YEN CAO | Model | KIM VO

1. Lập kế hoạch
Ngay từ bây giờ, bạn hãy lập kế hoạch sao cho mỗi ngày mình có khoảng một tiếng đồng hồ tập thể dục thể thao. Nếu bạn tuân theo kế hoạch này một cách nghiêm túc, bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy kết quả.

2. Kết hợp nhiều môn thể thao
Thực hiện đi thực hiện lại một hoạt động sẽ dễ gây nhàm chán. Để nhanh có kết quả, bạn hãy kết hợp nhiều môn thể thao khác nhau trong lịch luyện tập của mình. Ví dụ, thay vì chạy bộ mỗi ngày, bạn có thể thay 3 ngày chạy bộ trong tuần bằng việc tham gia lớp học nhảy, v.v.

3. Dinh dưỡng hợp lý
Bên cạnh việc luyện tập, bạn cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để không bị suy nhược.

4. Tìm bạn tập luyện chung
Tập luyện một mình cũng dễ gây nhàm chán và mệt mỏi. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn tìm được một người bạn để cùng tập luyện.

5. Có thể làm đẹp bằng dịch vụ sửa sắc đẹp
Đôi khi việc luyện tập đơn thuần chậm cho kết quả như ý muốn. Khi đó, bạn có thể nhờ đến các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhằm loại bỏ mỡ thừa một cách an toàn, như công nghệ Smartlipo. Những công nghệ như thế này giúp da săn chắc mà không để lại phản ứng phụ nào nghiêm trọng.

6. Chọn môn thể thao phù hợp
Bạn không nên chạy theo xu thế hoặc theo đám đông khi lựa chọn môn thể thao; có những môn hợp với người khác nhưng không hợp với bạn, cũng như có những môn hợp với bạn nhưng không hợp với người khác. Khi nói đến thể thao, có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn: từ quần vợt (tennis), chạy bộ, đạp xe, bơi lội cho đến nhiều hoạt động khác. Hãy chọn môn mà bạn yêu thích để có thêm động lực tập luyện.

7. Đề ra mục tiêu
Vâng, chúng tôi biết bạn muốn mình trông thật đẹp vào Hè này, nhưng mục tiêu đó chưa cụ thể. Bạn muốn giảm bao nhiêu cân? Bạn muốn mặc vừa bộ đồ tắm cũ? Hay bạn muốn có thể hít đất (push-up) được 10 cái? Hãy đề ra mục tiêu cụ thể (dù mục tiêu đó nghe có vẻ ngớ ngẩn với người khác) và đem nó dán ở khắp mọi nơi trong nhà bạn. Hãy xem mục tiêu đó như động lực để bạn theo đuổi việc luyện tập

Chúc bạn sẽ có được thân hình như ý trong Hè này!

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine