Để có đôi má hồng hào‏

0


Hầu hết mọi phụ nữ đều thích mình có đôi gò má hồng hào. Nhiều người thậm chí còn dùng đủ mọi sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nhằm biến ước muốn đó thành sự thật. Nhưng bạn biết không? Có những biện pháp rất đơn giản có thể giúp bạn có được đôi gò má hồng hào, khỏe mạnh.

Mát-xa mặt
Thỉnh thoảng trong lúc rảnh rỗi tại sở làm, bạn hãy thử mát-xa da mặt theo những chuyển động tròn. Động tác mát-xa giúp làm tăng tuần hoàn máu và giúp da bạn hồng hào hơn.

Tẩy tế bào chết
Sử dụng kem lột dịu nhẹ sẽ giúp loại bỏ tế bào chết (vốn là yếu tố làm sạm da) và mang lại cho bạn đôi má hồng hào.

Rửa, rửa và rửa
Rửa mặt bằng nước ấm cũng giúp làm hồng da mặt. Nước ấm giúp kích thích tuần hoàn máu trên da, làm da hồng hào hơn.

Tập thể dục thể thao
Tập thể dục thể thao thường xuyên giúp mang lại vóc dáng cân đối cùng với sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Tập thể dục thể thao cũng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cải thiện tuần hoàn máu và do đó giúp da dẻ hồng hào.

Uống đủ nước
Cung cấp đủ nước cho cơ thể giúp da căng mịn và sáng đẹp hơn. Bạn cần uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày.

Ăn uống đủ chất
Bạn không thể có làn da đẹp, hồng hào nếu ăn uống thiếu chất. Để có làn da hồng hào, bạn cần ăn đủ đạm và vitamin. Các loại trái cây như đào, dưa hấu, và cà chua có thể giúp cải thiện màu da của bạn.

Mặt nạ bằng trái cây
Bạn có thể làm mặt nạ cho gò má từ những loại quả có màu đỏ. Ngoài ra, mặt nạ bằng củ cải đường cũng giúp làm da hồng hào và trị mụn trứng cá.

Dấm
Để có đôi gò má hồng hào, bạn có thể lấy một miếng bông gòn, thấm vào dấm táo và chặm lên gò má cho tới khi miếng gòn khô đi. Lặp lại công đoạn này trong một tuần và bạn sẽ thấy kết quả.

Đường
Làm ẩm hai gò má, sau đó mát-xa má với những cục đường cũng là một cách giúp đôi má hồng hào hơn. Thực hiện một lần một tuần.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine