Để có đôi lông mày đẹp

0

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được đôi lông mày dày và đẹp. Tuy nhiên nếu bạn nhổ lông mày bị thưa điều đó khiến bạn kém tự tin thì đây chính là những bí quyết dành cho bạn cải thiện hình dáng đôi lông mày. Thông thường để lông mày mọc dày và đẹp thì bạn cần ít nhất từ 6 – 8 tuần. Tuy nhiên với những cách áp dụng sau bạn có thể kích thích lông mày mọc nhanh hơn nhanh chóng.

up-vietbeauty-de-co-long-may-dep

Dầu dừa (coconut oil)
Nguồn nguyên liệu rẻ tiền và đa công dụng này bạn có thể sử dụng cho da, lông mày, lông mi và tất cả các khu vực xung quanh. Bạn chỉ cần dùng bông tăm chấm dầu lên lông mày rồi massage nhẹ nhàng, để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại.

Trong 1 – 2 tháng sử dụng kiên trì, bạn sẽ thấy đôi lông mày đậm hơn và đen hơn. Tác dụng của dầu dừa có thể thúc đẩy tăng trưởng lông mày dày hơn.

Chanh (lemon)
Chắc hiếm ai biết được chanh cũng có tác dụng thần kỳ để giúp lông mày mọc nhanh hơn. Bạn chỉ cần thái lát vỏ 1 quả chanh, cho cùng 2 thìa dầu dừa và để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau dùng tăm bông thấm nhẹ hỗn hợp đó chà lên lông mày.

Đây là một trong những cách hiệu quả có thể khắc phục được tình trạng lông mày mọc thưa thớt. Tuy nhiên với cách này bạn cũng cần lưu ý, tránh để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào lông mày trong khoảng 3 tiếng.

Vaseline
Lấy 1 chiếc khăn mềm che những vùng da xung quanh, thoa đều vaseline vào vùng da mọc lông mày. Vài tuần sau đó bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời của phương pháp này.

Dầu oliu (olive)
Mỗi buổi sáng bạn chỉ cần nhỏ 1 giọt dầu oliu vào hai bên lông mày dùng cọ mềm massage để kích thích lông mày mọc nhanh hơn. Chỉ cần để trong 20 phút rồi rửa lại với nước ấm. Không chỉ áp dụng với lông mày với cách này bạn có thể áp dụng cả với lông mi để kích thích lông mi mọc dài và dày nhé.

Lòng đỏ trứng
Lòng đỏ trứng cũng có khả năng kích thích lông mày mọc nhanh và rậm hơn. Bạn chỉ cần đánh đều lòng đỏ một quả trứng rồi bôi nó lên cặp lông mày đợi chừng 30 phút rồi rửa lại với nước sạch. Thực hiện đều đặn theo cách này bạn sẽ nhanh chóng có được đôi lông mày đẹp như ý muốn.

Sữa
Sữa có hàm lượng protein và vitamin phong phú bạn có thể dùng tăm bông nhúng qua sữa rồi chà lên lông mày. Bạn có thể thực hiện trước khi đi ngủ rồi để qua đêm. Sữa có khả năng nuôi dưỡng lông mày đều màu, đồng thời đây cũng là cách tốt để kích thích lông mày mọc nhanh và đen hơn.

Sử dụng vitamin
Vitamin không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn cực kỳ tốt cho đôi lông mày. Chỉ cần bạn cung cấp thêm những loại vitamin như A, C, E… vào bên trong cơ thể, những loại vitamin này có khả năng thúc đẩy sự sản xuất các tế bào protein giúp lông mày mọc nhanh và rậm rạp hơn hẳn.

Ngoài vitamin, bạn cũng có thể bổ sung kali, manga, canxi và magie để lông mày nhanh phát triển. Bên cạnh đó bổ sung thêm các loại thực phẩm như trứng, thịt, đậu… chứa nhiều protein có thể thúc đẩy sự phát triển của lông tóc.

Khánh An – VietBeauty Magazine