Để buổi hẹn Valentine hoàn hảo‏

0

Hầu hết mọi bài báo về Valentine thường là những ý tưởng về những việc nên làm vào ngày Valentine. Nhưng bài báo của chúng tôi hôm nay, sẽ liệt kê một danh sách những việc bạn không nên làm vào ngày Lễ Tình Yêu này. Bởi vì có một sự thật là rất nhiều cặp đôi hay phá hỏng bữa tối lãng mạn nhất trong năm của mình, và sau đó cảm thấy hồi tiếc về nó. Hãy cùng chúng tôi tránh điều đáng tiếc đó với những lời khuyên dưới đây nhé!


1. Nếu bạn dự định cho một bữa tối lãng mạn tại gia thì hãy lên kế hoạch sớm và mua mọi nguyên liệu cần thiết trước nhé. Đừng để đến phút cuối mới hối hả chạy đi mua những nguyên liệu đó. Hơn nữa bạn cũng nên dành thời gian để trang trí nhà cửa một chút với hoa hồng, nến và âm nhạc, biến nó trở nên đặc biệt chứ không phải một bữa tối bình thường, kết thúc bằng việc ngồi xem TV cùng nhau.

2. Dành thời gian một mình ở bên nhau: Đừng nhận lời mời đến ăn tối tại nhà của mẹ anh ấy hay có một bữa hẹn kép với một cặp đôi khác. Tối Valentine chỉ dành cho hai bạn và chỉ hai mà thôi. Hãy bỏ qua sự tội nghiệp với một anh đồng nghiệp vừa ly dị, hay cô bạn độc thân vào bữa tối Valentine nhé. Cho dù ý định của bạn tốt đến mấy nhưng bạn cũng sẽ không thể làm họ khá hơn là bao nếu mời họ đến cùng dự bữa tối với hai bạn, mà còn có thể làm cho nó tệ hơn nữa.

3. Hãy bỏ chiếc điện thoại sang một bên buổi hẹn: Bạn không cần phải chụp hình tự sướng hay liên tục cập nhật, check in trên Facebook, Tweeter về những nơi bạn đến trong Valentine đâu! Bạn không cần phải chứng minh với cả thế giới rằng mình đang yêu và đang hẹn hò! Bạn đang bên cạnh người mình yêu, và thế là đủ. Bạn đang có một cuộc sống tuyệt vời, hãy làm nó thật sống động, chứ không phải chụp ảnh và ghi chép về nó như một show truyền hình thực tế. Nếu bạn đã có con, bạn có thể cho chúng thấy tình yêu qua một chiếc bánh pancake hình trái tim, đối với chồng hãy dành trọn buổi tối bên anh ấy.

4. Cuối cùng, cho dù hai bạn định làm gì vào cuối buổi hẹn, cũng đừng bao giờ đề cập đến một lời cầu hôn, hay một món quà tuyệt vời nào đó mà cô bạn của bạn nhận được nhé. Bởi vì bạn có thể cũng sẽ nhận được một món quà tuyệt vời như vậy, nhưng cũng có thể không nếu ngân sách không cho phép. Một món quà ý nghĩa thì sẽ giá trị hơn rất nhiều so với một viên kim cương hay đồng hồ đắt tiền. Vì vậy, cho dù không cố tình bạn cũng sẽ dễ dàng khiến cho người bạn yêu cảm thấy món quà mà họ cố công chuẩn bị trở nên vô nghĩa. Do đó, tối Valentine chỉ nên là một đên nhẹ nhàng, lãng mạn, đừng làm cho nó trở nên nặng nề và mất đi ý nghĩa tôn vinh tình yêu của nó nhé.

Khánh An – VietBeauty Magazine