Dấu hiệu của một chàng trai hoàn hảo

0

Bạn không thể ngừng huyên thuyên với bạn bè về anh chàng người yêu của mình, thậm chí cả với bố mẹ của bạn? Có thể anh ấy chính là người xứng đáng dành cho bạn. Hãy xem qua những dấu hiệu dưới đây để xem chàng có phải là hoàng tử của bạn không nhé.


1. Chàng muốn bạn kết bạn với hội bạn của anh ấy. Đây không phải là khi anh ấy nói rằng: “Em ơi, tụi anh sẽ ở quán bar này lúc 9h, em ghé qua chơi” đâu nhé. Ngược lại, anh ấy sẽ luôn nói rằng bạn hợp với bạn bè của chàng như thế nào, với cậu bạn thân của chàng ra sao và sẽ cẩn thận chọn 1 ngày để tất cả có thể cùng nhau dùng bữa tối và làm quen với nhau.

2. Anh ấy nhớ mọi thứ mà bạn tình cờ nói qua. Có lần bạn vô tình nói rằng bạn có thể ăn khoai tây chiên cả ngày mà không biết ngán. Và sau đó, khi đi ăn ở nhà hàng, anh ấy luôn gọi thêm 1 phần khoai tây chiên bởi vì anh ấy biết rằng bạn rất thích món này.

3. Chàng gửi cho bạn một mẩu báo khiến anh ta nghĩ đến bạn. Nếu vô tình tờ báo mà anh ấy đang đọc có đề cập đến một nơi mà bạn đã từng nói rất muốn đến. Anh ta sẽ gửi cho bạn xem ngay.

4. Bạn rất muốn nói với gia đình của mình về anh ấy. Bạn luôn phải đấu tranh nội tâm xem nên kể những gì cho gia đình mình nghe về anh ấy. Một mặt thì bạn luôn mong muốn được chia sẻ những gì tuyệt vời mà anh ấy dành cho bạn. Một mặt thì bạn cẩn thận giữ lại không nên nói ra vì muốn xem 2 người có thể tiến tới đâu.

5. Tủ sách, truyện, đĩa nhạc của anh ấy có vẻ trùng khớp với bạn. Thậm chí là có vài bộ sách mà bạn luôn ao ước muốn đọc bấy lâu nay.

6. Chàng thật sự có hứng thú với công việc của bạn. Thậm chí là khi anh ấy đang làm một việc gì đó hoàn toàn trái ngược với bạn. Anh ấy cũng thật lòng muốn tìm hiểu xem bạn đang làm gì, bạn cảm thấy nào khi làm việc này.

7. Bạn cảm thấy thoải mái khi kể cho chàng nghe mọi thứ làm phiền lòng mình. Có thể là những thất vọng nơi công sở, hay cũng có thể là những vấn đề với bạn bè. Tất cả mọi vấn đề của bạn đều có thể nói với anh ấy, vì bạn luôn cảm thấy tin tưởng chàng.

8. Chàng nghĩ đến bạn thường xuyên. Nếu bạn nói với chàng rằng bạn sẽ bận cả tuần cho công việc. Anh ta sẽ đề nghị hai người gặp nhau vào cuối tuần nhưng thay vào đó, thỉnh thoảng anh ấy sẽ gọi hoặc nhắn tin hỏi thăm xem mọi việc như thế nào.

9. Anh ấy thích gọi điện thoại hơn là nhắn tin, gửi mail. Chàng thường chỉ thích nói chuyện với bạn vì muốn nghe giọng nói của bạn thay vì những tin nhắn ngắn gọn.

10. Chàng muốn gặp bạn mọi lúc. Một tin nhắn vào thứ tư, nói rằng anh ấy đang mong chờ đến thứ 6 để có thể đi chơi với bạn. Những biểu tượng nhỏ mà anh ấy thêm vào trong tin nhắn sẽ làm bạn mỉm cười.

11. Nghĩ đến việc được ở cạnh chàng làm bạn quên hết mệt mỏi. Thỉnh thoảng bạn thường mơ mộng tới những lúc ở cạnh chàng khi đang họp, hay khi bận rộn với giấy tờ cũng đủ làm bạn lên tinh thần rồi.

12. Anh ấy luôn phải gặp bạn một hay hai đêm mỗi tuần. Cho dù là chỉ 15 phút đồng hồ thôi, chàng cũng sẽ dành thời gian đến gặp bạn nếu bạn đang quá bận rộn. Và khi đến, không khi nào chàng quên một món quà nhỏ cho bạn: một cành hoa, ly nước ép hay một chiếc bánh cupcake mà bạn yêu thích.

13. Anh ấy tìm hiểu về những nơi mà bạn thích. Anh chàng sẽ tìm hiểu những nơi mà bạn muốn đến, và tìm cách để bạn thực hiện ước mơ của mình.

14. Luôn dành những điều đặc biệt cho sinh nhật của bạn. Điều thật hiển nhiên rằng chàng sẽ luôn trân trọng ngày mà thượng đế mang bạn đến cho anh ấy.

Không có ai là hoàn hảo cả. Nhưng một anh chàng đủ hoàn hảo cho bạn khi đáp ứng được 1 nửa hay thậm chí là 1 phần 3 những điều trên, thì hãy giữ chàng cho chắc nhé.

Khánh An – Vietbeauty Magazine