Dấu hiệu cho thấy chàng là người của bạn‏

0

Hầu như ai cũng muốn yêu và cưới được “nửa kia” thật sự của họ. Nếu điều đó trở thành hiện thực, nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều hạnh phúc. Khi quen một người đàn ông, làm sao để xác định anh ta có phải là “một nửa” đích thực của bạn hay không? Sau đây là 7 dấu hiệu cho thấy anh ta chính là người dành cho bạn:


1. Giữa hai bạn có đối thoại
Nhiều đôi tình nhân có thể say đắm với nhau trên giường nhưng khi không ở trên giường, họ không biết phải nói chuyện gì với nhau. Bạn không nên lầm lẫn giữa tình yêu và dục vọng. Hãy thử tự vấn bản thân mình xem việc đối thoại giữa hai bạn có diễn ra có dễ dàng không: Bạn có kể cho người đàn ông của bạn về những ước mơ hay những nỗi sợ hãi của bạn không? Anh ta có kể cho bạn nghe về những bí mật thời thơ ấu của anh ta không?

Đối thoại là một trong những phần quan trọng nhất của một mối quan hệ. Nếu hai bạn không thể đối thoại với nhau, thì tình cảm giữa hai bạn không phải là tình yêu.

2. Anh ta có cùng quan điểm sống với bạn
Người đàn ông bạn muốn cưới nên có ít nhất một vài quan điểm sống giống với quan điểm sống của bạn. Nếu bạn mơ đến một cuộc sống yên tĩnh ở vùng Trung Tây gần những cánh đồng bắp còn người đàn ông của bạn lại thích một căn hộ chung cư ở thành phố New York, có thể hai bạn sẽ phải ngồi lại bàn bạc với nhau đôi điều.

Tuy nhiên, cũng có những quan điểm “chỏi” nhau chan chát và người trong cuộc không thể tìm được tiếng nói chung. Ví dụ như, bạn là một người mộ đạo và muốn có cả một đàn con để cùng cả gia đình đi lễ vào mỗi Chủ nhật, còn chàng của bạn là người theo thuyết vô thần tuyệt đối và không muốn có con, khi đó, một trong hai bạn có thể sẽ cảm thấy không mấy hài lòng khi phải nhượng bộ người kia, và do đó sẽ cảm thấy không hạnh phúc.

Tốt hơn hết, hai người muốn kết hôn với nhau nên có những quan niệm sống cơ bản tương đồng với nhau.

3. Hai bạn tôn trọng lẫn nhau
Bạn không thể yêu người mà bạn không tôn trọng. Bạn có thể thích lên giường với họ, nhưng đó chắc chắn không phải là tình yêu. Nếu bạn nhận thấy ở người đàn ông của mình có những đức tính không đáng để bạn tôn trọng (chẳng hạn như, anh ta kiêu ngạo hoặc lười lao động, hoặc thiếu sót một vài đức tính cần có), thì chắc chắn anh ta không phải là người dành cho bạn.

Mặt khác, nếu anh ta là người mà bạn ngưỡng mộ, và anh ta đối xử bình đẳng với bạn (hoặc thậm chí là coi trọng bạn hơn cả bản thân anh ta), thì đó là người đáng để bạn yêu thương.

4. Anh ta làm bạn hạnh phúc
Hạnh phúc là cái đích quan trọng của mọi mối quan hệ. Hãy tự hỏi mình rằng: Tôi có thực sự hạnh phúc không?

Hạnh phúc không nằm trong những món quà anh ta mua cho bạn, và cũng không nằm trong kỹ năng giường chiếu thượng thừa của anh ta, cũng không nằm trong những bữa ăn đắt đỏ hay bữa tiệc sa hoa anh ta dẫn bạn đến. Hạnh phúc là thứ bạn cảm thấy trong trái tim và tâm hồn mình. Đó là cảm giác thấy mình trọn vẹn.

Khi tiệc đã tàn, những cuộc mây mưa đã tan, người đàn ông đó có vẫn còn là người bạn quan tâm tới không? Anh ta có còn quan tâm tới bạn và an ủi bạn khi bạn buồn không? Bạn có tin tưởng anh ta không? Nếu câu trả lời là có, thì anh ta chính là người dành cho bạn.

5. Hai bạn chung thủy với nhau
Chung thủy ở đây không chỉ nói về thể xác, mà còn về cảm xúc. Nếu hai bạn thực sự là “một nửa” của nhau, hai bạn không chỉ thỏa mãn nhau về phương diện thể xác, mà còn thỏa mãn nhau cả về mặt tình cảm. Do đó, hai bạn sẽ không “đưa đẩy” hoặc để mình “đi lạc” vào vòng tay của đối tượng khác.

Nếu bạn không cảm thấy “trọn vẹn” với người đàn ông của mình, hoặc là hãy cùng anh ấy ngồi lại và tìm hiểu xem nguyên nhân là do đâu, hoặc là hãy mạnh dạn tìm cho mình một người yêu mới

6. Anh ta coi trọng bạn hơn hết thảy những người khác
Người đàn ông dành cho bạn không chỉ xem trọng bạn hơn đám bạn của anh ta mà còn có thể bảo vệ bạn trước bố mẹ anh ta. Khi một người đàn ông dám cãi lại gia đình mình vì một người phụ nữ, rất có thể đó là vì cô ấy là người phụ nữ anh ta muốn dành trọn cuộc đời để ở bên cạnh.

7. Trực giác của bạn nói gì?
Tuy nghe có vẻ hơi lỗi thời, nhưng bạn hãy tin vào trực giác của mình. Nếu trực giác của bạn bảo có gì đó không ổn, hãy tìm hiểu lý do tại sao. Và sau đó, hãy quyết định xem người đó có xứng đáng để bạn trao trọn cuộc đời hay không.

Một chàng trai từng nói với bạn gái anh ta: “Anh chỉ yêu em khi em có mặt ở đây.” Và trực giác cô gái đã mách bảo cô ta rằng có gì đó không ổn trong câu nói đó. Sau một thời gian suy nghĩ, cô gái quyết định tin vào trực giác của mình và rời bỏ chàng trai.

Bởi vì “một nửa” đích thực của bạn sẽ yêu bạn vô điều kiện.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine