Dấu hiệu cho thấy bạn nên cưới chàng

0


1. Chàng luôn khoe với mọi người về bạn.

Nếu bạn vừa giành được thành tích gì đó trong cuộc sống, như vừa được thăng chức hay vừa thắng được hai vé đi coi ca nhạc, và chàng không thể ngăn mình trước việc khoe khoang với mọi người về những thành tích đó của bạn, thậm chí là trước khi bạn nghĩ đến việc đề cập đến chúng với mọi người.

2. Chàng có những hy sinh vì bạn – và bạn cũng vui vẻ khi hy sinh vì chàng.
Chàng sẵn lòng chuyển nơi ở để đến sống với bạn khi bạn nhận được công việc mới hay theo học ở trường mới. Và bạn cũng sẵn sàng dọn nhà lần nữa nếu chàng muốn theo đuổi những ước mơ của chàng.

3. Chàng chia sẻ những giá trị sống giống với giá trị sống của bạn.
Hai bạn đều muốn có con và đều sẵn lòng chia sẻ việc nhà với nhau một cách công bằng. Hoặc hai bạn đều muốn có con và chàng sẵn lòng xin nghỉ phép dài hạn để lo cho hai mẹ con bạn. Cũng có thể hai bạn đều đồng ý để người kia có 45 phút rèn luyện thể lực ở phòng tập mỗi ngày, hoặc hai bạn cùng có ý định mua nhà hay dời về miền quê sau 5 năm nữa. Hai bạn biết rằng hai bạn đồng quan điểm với nhau trong nhiều vấn đề quan trọng do hai bạn đã bàn bạc với nhau trước đó.

4. Thậm chí sau nhiều năm chung sống chàng vẫn có những cử chỉ ga-lăng dành cho bạn.
Như mở cửa cho bạn bước vào hay cõng bạn đi suốt một dãy phố khi bạn bị đau chân vì mang giày cao gót cả ngày và không tài nào bước đi được nữa,…

5. Chàng không có ý thay đổi bạn.
Có thể chàng biết bạn có phần cẩu thả hơn chàng, hay nấu ăn không ngon,… nhưng chàng vẫn chấp nhận hết.

6. Khi bạn nghĩ đến việc cưới chàng, phần hạnh phúc nhất không phải là một đám cưới hoành tráng, mà là việc được chung sống với chàng suốt đời. Bạn không bị cái hào nhoáng của đám cưới làm cho mờ mắt, và bạn biết rằng được chung sống hạnh phúc với chàng mới là phần quan trọng nhất.

7. Tình cảm giữa hai bạn vẫn bền vững khi hai bạn sống xa nhau.
Yêu trong cách trở thật khó khăn và đáng sợ, nhưng hai bạn yêu nhau nhiều đến mức hai bạn có thể có những hy sinh cần thiết để cùng nhau hướng tới một mục đích chung: được ở bên nhau khi khó khăn cách trở đã đi qua.

8. Bạn và chàng không nói câu “Anh nhớ em”/ “Em nhớ anh” một cách sáo rỗng.
Điều này vẫn đúng ngay cả khi hai bạn chỉ mới xa nhau trong một thời gian ngắn (như vài giờ chẳng hạn).

9. Bạn không thích có người ở chung phòng và thích có không gian riêng, nhưng bạn vẫn chọn sống cùng chàng.
Bạn trông ngóng khoảng thời gian cuối ngày mau đến, không phải vì khi đó bạn đã xong việc, mà vì khi đó bạn sẽ được gặp lại chàng.

10. Chàng là người bạn tìm đến khi muốn tâm sự, dù là về bất cứ chuyện gì.
Trước khi gặp chàng, những người mà bạn tin tưởng để giãi bày tâm sự thường là bố mẹ hay bạn bè, nhưng giờ đây bạn không còn tâm sự với họ nhiều như trước nữa, vì bạn đã có chàng rồi.

11. Bạn cảm thấy thoải mái khi cùng chàng lên kế hoạch cho tương lai dài hạn.
Đó là vì trong bạn tràn ngập lòng tin đối với mối quan hệ giữa hai người.

12. Bạn có thể khóc trước mặt chàng mà không hề cảm thấy xấu hổ.
Chàng của bạn biết khi nào cần tỏ ra lo lắng vì giọt nước mắt của bạn và khi nào bạn khóc chỉ vì một cảnh cảm động trong phim.

13. Khi đám bạn của bạn than phiền về bạn đời hay người yêu của họ, bạn có phần im lặng vì bạn không biết phải nói gì. Đơn giản là vì người đàn ông tuyệt vời của bạn không bắt bạn trải qua những điều khó chịu như những gì mà đám bạn gái của bạn đang trải qua.

14. Chàng có mối quan hệ thân thiết với người thân của bạn, và bạn cũng không gặp nhiều khó khăn trong quan hệ với gia đình chàng. Chàng của bạn có thể gọi điện hỏi thăm bố bạn hay bà ngoại bạn một cách tự nhiên. Tương tự, bạn cũng cảm thấy thoải mái khi đến dự sinh nhật cháu gái chàng, dù chàng không ở đó cùng bạn.

15. Hai bạn quan tâm tới bạn bè của nhau.
Nếu một người bạn của chàng có một ngày không vui, bạn vui vẻ đề nghị chàng dành chút thời gian đến an ủi họ hay mời họ đến ăn tối cùng hai bạn. Về phần chàng, nếu lâu ngày không nghe bạn nhắc đến một người bạn của bạn, chàng cũng hỏi bạn dạo này người bạn đó thế nào rồi.

16. Chàng để bạn nói cho hả giận.
Thỉnh thoảng khi có gì đó làm bạn bực mình, bạn chỉ muốn nói đi nói lại chuyện đó cho hả giận. Và chàng của bạn không hề khó chịu vì điều đó, chàng còn gạt đi lời xin lỗi vì cảm thấy áy náy của bạn. Điều duy nhất khiến chàng bận tâm đó là việc đó làm bạn khó chịu, mà chàng thì không muốn bạn bị như vậy.

17. Chàng khen bạn hấp dẫn một cách thật lòng.

Dù rằng lúc đó tóc bạn còn đang ướt, hay khi bạn chưa trang điểm hoặc bạn còn đang mặc áo thun và quần thể dục.

18. Hai bạn có thể làm cùng nhau nhiều việc mà không hề cãi vã với nhau.
Chúng tôi từng thấy nhiều cặp đôi cãi nhau chỉ vì những việc cỏn con như tối nay xem phim gì, ăn trưa ở quán nào,… Nhưng điều đó không hề xảy ra giữa hai bạn.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: Internet