Dấu hiệu anh ta không yêu bạn

0

Bạn đã gặp một chàng trai thú vị, mà bạn đang thực sự quan tâm đến nhưng anh không đáp lại nhiệt tình như bạn mong muốn. Anh ta có thể đôi khi gặp bạn theo gợi ý của bạn, hoặc chỉ gọi bạn vào đêm thứ sáu cho một cuộc hẹn vào phút cuối. Bạn bào chữa cho hành vi của chàng và tin rằng anh ta còn ở cạnh bạn, thì bạn có cơ hội làm anh ta yêu bạn hơn. Thật không may, sự thật có thể là anh ta không thật lòng yêu bạn. Kiểm tra các dấu hiệu dưới đây để nhận ra anh ấy không thật lòng và bạn có thể quyết định quên anh và tìm kiếm một người tốt hơn.


Anh ta không nỗ lực để gặp bạn
Khi đàn ông phải lòng một người phụ nữ, anh ta làm bất cứ điều gì để có thời gian nhìn thấy cô ấy. Anh ta sẽ mời bạn ra ngoài hò hẹn, để chào hỏi và anh ấy sẽ nghiêm túc nỗ lực để lập kế hoạch thời gian cho nhau. Nếu bạn thấy bạn là người duy nhất gọi điện thoại, mời và lập kế hoạch và anh ta là chỉ cần làm theo nó một cách miễn cưỡng, thì có lẽ anh ấy không thật lòng yêu bạn. Đừng gọi và mời anh ta đi chơi để xem những gì sẽ xảy ra. Nếu bạn không nghe gì từ anh ấy nữa, thì hãy nhanh chóng quên anh ta đi.

Anh ấy luôn làm viện cớ
Bạn sẽ phải tin bạn có thể tin rằng anh chàng mà bạn đang hẹn hò phải làm việc muộn hoặc đến thăm người cô bị bệnh của anh ta bao nhiêu lần nữa? Khi anh ta lẫn tránh bạn, anh ta sẽ nghĩ rằng nó tốt hơn để tìm một lý do viện cớ thoái hẹn thay vì làm tổn thương cảm giác của bạn bằng cách nói thẳng thừng rằng anh ta không yêu bạn. Nếu anh ta quá bận rộn để gặp bạn khi bắt đầu mối quan hệ, thì rõ ràng là anh ta sẽ không có thời gian cho bạn sau này. Hãy nhận thấy dấu hiện này và tìm kiếm một người đàn ông thực sự cho bạn.

Bạn chưa bao giờ gặp bạn bè của anh ta
Khi đàn ông vui mừng về một người phụ nữ mới trong cuộc đời mình, anh ta không thể chờ đợi để kể về cô ấy cho bạn bè của mình. Anh ta muốn có cô trong mọi khía cạnh của cuộc sống của mình và cũng muốn gặp gỡ bạn bè của cô ấy. Vì vậy, nếu anh ta vẫn chưa giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy, hoặc nói rằng anh ta muốn giữ bạn cho riêng mình một thời gian nữa, thì anh ta có thể không quan tâm đến bạn như bạn đã hy vọng.

Chàng quên những điều quan trọng bạn nói với anh ấy
Một anh chàng đang quan tâm đến bạn sẽ luôn cố gắng để ý đến sở thích của bạn, tên của ban nhạc yêu thích hay thức uống đặc biệt mà bạn luôn order. Anh ta cũng sẽ chú ý khi bạn nói với anh ấy bạn đang cố gắng thăng chức tại nơi làm việc hoặc cha của bạn đang ở trong bệnh viện. Nếu anh chàng của bạn luôn luôn muốn ra ngoài ăn uống vui mà không hỏi gì về công việc của bạn hoặc cha của bạn đã khỏe hơn chưa thì có thể anh ta không phải là người dành cho bạn.

Ngắm nhìn người phụ nữ khác khi anh ấy đang ở cùng bạn
Khi một chàng trai quan tâm đến người phụ nữ nào đó, anh ta thường dành trọn sự chú ý của mình cho nàng. Anh ta sẽ không cẩu cổ hoặc nhìn qua vai của bạn để được nhìn thấy người phụ nữ phía sau bạn trong chiếc đầm bó sát. Mắt và sự chú ý của anh ta chỉ nên tập trung vào bạn, và chỉ có bạn. Nếu anh chàng của bạn ngắm nhìn cô nàng ở bàn kế bên khi ngồi ăn cùng bạn thì rõ ràng là anh ta chưa thật sự yêu thương bạn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine