Dấu hiện hai bạn không thuộc về nhau

0

Trong tình yêu, đôi khi vì mải đắm chìm trong sự phấn khích, chúng ta thường có cái nhìn mù quáng, và điều này gây cản trở khả năng đánh giá đúng về một vấn đề hoặc về một ai đó. Thậm chí để cố gắng tìm cho mình mảnh ghép hoàn hảo mà chúng ta không nhận thấy rằng anh chàng đó không phù hợp với mình. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn có thể nhận biết anh chàng mình đang hẹn hò không phải dành cho mình.

up-vietbeauty-dau-hieu-ban-khong-thuoc-ve-nhau

Bạn không tin tưởng anh ấy
Khi yêu, một chút ghen tuông sẽ làm thêm gia vị cho tình cảm đôi lứa nhưng nếu bạn luôn đột nhập vào hòm thư điện tử của anh ấy, bạn lục lọi kiểm tra những cuộc điện thoại… Bạn luôn nghi ngờ khi anh ấy đi ra ngoài, bạn thấy lo sợ và thấy có điều gì đó không ổn ở anh ấy. Tất cả những điều đó chứng minh rằng bạn hoàn toàn mất lòng tin ở anh chàng của mình. Do đó nếu bạn cảm thấy mình không tin tưởng anh ấy thì có lẽ họ không phải là người dành cho bạn.

Bạn luôn tranh cãi vì những sở thích của anh ấy
Anh chàng của bạn luôn tỏ ra ngọt ngào, thú vị. Anh ấy yêu bạn rất nhiều. Nhưng anh ấy có thói quen thích uống rượu hoặc tham gia nhậu nhẹt cùng bạn bè vào mỗi cuối tuần hoặc anh ấy có sở thích mà bạn luôn cảm thấy khó chịu. Giữa hai bạn luôn xảy ra những cuộc tranh cãi gay gắt vì sở thích quái đản của anh ấy… Bạn tuyệt đối đừng tự đánh lừa bản thân rằng bạn có thể thay thói quen hoặc mối quan hệ của bạn có thể khiến anh ấy thay đổi. Nếu bạn không thể dung hòa được với sở thích của anh ấy thì chắc chắn bạn không phải là người thích hợp để tiếp tục mối quan hệ yêu đương đó.

Anh chàng của bạn thích vẽ ra viễn cảnh có những đứa con còn bạn thì không (hoặc ngược lại)
Thông thường, một người khi yêu sẽ rất hạnh phúc khi được nghe nửa kia giả định về gia đình trong tương lai của họ, cuộc sống hôn nhân và sau đó sinh ra những đứa trẻ. Tuy nhiên giữa hai bạn lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược, trong khi anh chàng của bạn mong muốn sau này hai bạn sẽ có vài đứa con thì bạn lại không mong muốn điều đó (hoặc ngược lại) với bạn chỉ cần tình yêu của hai người là đủ. Đây là một dấu hiệu cho thấy hai bạn không thể dung hòa được quan niệm sống, và nếu không thể hòa hợp thì chắc chắn bạn cần phải có cho mình một sự lựa chọn khác.

Bạn và anh ấy xung đột lối sống
Nếu bạn là một giám đốc điều hành của công ty, có thể bạn kiểm soát và chịu đựng được việc một nhân viên mang lại lợi nhuận kém hơn so với kỳ trước. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể chịu đựng được việc anh chàng người yêu của mình có lối sống hoàn toàn đối lập với mình, bạn không thể cùng anh ấy bước vào một nhà hàng đắt tiền trong khi bạn hoàn toàn không muốn… Vì vậy khi bạn cảm thấy lối sống của mình và anh ấy xung đột, thì điều đó chứng tỏ rằng bạn ở một thế giới khác với anh ấy.

Anh ấy có vẻ tuyệt vời, nhưng bạn lại có cảm giác kỳ lạ…
Đừng bỏ qua cảm giác của bạn. Bởi vì bạn có thể cùng một lúc nhận được điều hoàn toàn trái ngược về con người của anh ấy. Xét về bản năng bạn thấy anh ấy là một người tuyệt vời nhưng khi bạn nói chuyện với anh ấy bạn lại nhận thấy rằng anh ấy đang hời hợt với bạn. Mọi câu chuyện của bạn anh ấy đều không tập trung lắng nghe. Bạn không nên bỏ qua bởi những lời nói phát ra từ lý trí của bạn không bao giờ là một lời nói dối. Do đó bạn nên suy nghĩ lại việc tiếp tục hẹn hò với anh chàng đó.

Khánh An – VietBeauty Magazine