Đằng Sau Ống Kính Bộ Ảnh Thời Trang “GIÓ XUÂN” | Behind-the-scenes Photos

0

logo-spread-1-2

( Xem lại bộ ảnh thời trang GIÓ XUÂN )

DSCF9198

Người mẫu Lê Thúy đang được trang điểm trước giờ chụp. Lê Thúy là một trong những người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Cô tham gia cuộc thi người mẫu Vietnam’s Next Top Model năm 2011 và lọt vào Top 3. Gần đây, Lê Thúy gặt hái nhiều thành công trong lãnh vực người mẫu thời trang. Cô hiện đang tham gia trình diễn thời trang tại Ý trong chương trình Tuần Lễ Thời Trang Milan.

DSCF9232

Người mẫu Teresa Tran, Miss Teen Asia USA 2015-2016. Vào ngày chụp, cô vẫn dưới 18 tuổi nên mẹ cô phải tháp tùng để ký mẫu đơn Model Release Form của VietBeauty dành cho người mẫu dưới 18 tuổi.

DSCF9241

DSCF9256

Photographer Huy Khiêm, makeup/hair stylist Travis Vũ & creative director/fashion stylist ViktorNL đang chỉnh sửa trang phục & tóc cho người mẫu.

DSCF9247

DSCF9307

Nail stylist Thảo Nguyễn của công ty bảo trợ Hand & Nail Harmony đang chuẩn bị làm móng cho người mẫu.

DSCF9266

Các trang sức, phụ kiện cho tóc trong kỳ này là do makeup artist/hair stylist Travis Vũ & fashion designer Calvin Hiệp thực hiện.

DSCF9302

Tất cả trang phục của bộ ảnh là do fashion designer Calvin Hiệp thiết kế.

vb bts DSC_9276

Chụp hình lưu niệm (từ trái): Creative director/fashion stylist ViktorNL, Vietnam super model Lê Thúy, photographer Huy Khiêm & Đỗ Khải An, phu quân của người mẫu Lê Thúy.

1111

Nhóm thực hiện bộ ảnh GIÓ XUÂN

Từ trái, hàng trước: Photography assistant TERRY HUY, thân mẫu của model Teresa Tran, photographer HUY KHIÊM, nail artist THẢO NGUYỄN, makeup/hair stylist TRAVIS VŨ, photography assistant JOE EISENBACH, managing editor QUANG NGUYỄN.

Từ trái, hàng sau: ĐỖ KHẢI AN, model LÊ THÚY, model TERESA TRẦN, creative director/fashion stylist ViktorNL.

Photos by TERRY HUY