Đan Trường chưa quen với cảm giác làm chồng

0

Chỉ còn 1 tuần nữa, Đan Trường sẽ chính thức kết hôn với bạn gái Thủy Tiên sau 3 năm yêu nhau tại thành phố San Jose (Mỹ). Mong đợi đến ngày hạnh phúc nhưng nam ca sĩ vẫn không quên dành những lời tâm sự gửi đến khán giả thông qua một bức thư. Trước đó, anh từng viết thư để thông báo về hôn lễ và bảo vệ vợ trước lời bình luận không hay về nhan sắc bà xã tương lai.


Đan Trường đã kết thúc lịch diễn và về San Jose để cùng vợ chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 20/4.


Trong lá thư gửi fan lần này, Đan Trường chia sẻ: “Chỉ còn một tuần nữa thôi là cuộc đời anh sẽ bước sang một trang mới và một cuộc sống mới, mọi thứ đối với anh rất bỡ ngỡ và anh cũng không nghĩ nó lại đến nhanh như vậy. Bây giờ cảm giác trong anh vừa thấy vui, vừa thấy hạnh phúc, có cái gì đó rất lạ và anh chưa có quen với cảm giác này. Nhưng anh biết từ đây anh sẽ từ giã cuộc sống độc thân để bắt đầu một cuộc sống đầy trách nhiệm của một người chồng… mà người đàn ông nào cũng sợ và hay nói đùa là tù chung thân đó các em à… Nhưng không sao, anh vẫn là bác sĩ đa khoa của các em thân yêu, và bây giờ anh sẽ có thêm nghề mới là bác sĩ về hôn nhân gia đình cho các em nữa nhé..”

Từ ngày công khai về đám cưới, hàng ngày, giọng ca Kiếp ve sầu nhận được rất nhiều thư của fan, trong đó có lời chúc mừng, trách móc, hờn giận, khóc lóc, thậm chí chửi bới. Anh cảm động trước tình cảm mà khán giả dành cho mình. Tuy nhiên, Đan Trường cũng tỏ ra bức xúc bởi những tin tức về hôn nhân của anh được bàn tán xôn xao trên các mạng xã hội cùng những lời bình luận mà anh cho là cư dân mạng “không có việc gì để làm”.


Nói về bà xã tương lai, anh Bo khen Thủy Tiên là doanh nhân lanh lợi nhưng trở về nhà lại rất dịu hiền.


“Là một người nghệ sĩ được sống trong lòng công chúng suốt 16 năm qua là điều hạnh phúc nhất của anh. Những ý kiến cá nhân khen chê dành thì người nghệ sĩ nào cũng có. Những khán giả công tâm thì họ có thể cảm nhận được cái gì đúng, cái gì sai, còn đối với những người không thích mình, dù cho mình có làm thật tốt, thật hay hoặc không làm gì, họ cũng có thể nói mình được. Vì vậy, các em hãy yên tâm, Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng anh vẫn vững như kiềng 3 chân. Anh chỉ lập gia đình như bao người trưởng thành khác, anh đâu có làm gì sai, chẳng qua những người không có việc gì làm, hay họ quá nhạy cảm nên cứ suy diễn lung tung về cuộc sống của người khác. Hãy nên nhớ câu này: Cười người hôm trước, hôm sau người cười. Không ai trên đời là hoàn hảo hết, quan trọng là mình cảm thấy hạnh phúc với những gì mình chọn là được. Dù có khó khăn hay hạnh phúc, chỉ có mình mới biết, chứ đâu có ai chia sẻ hay giúp mình được các em à”, anh Bo viết.

Cuối thư, Đan Trường cũng cám ơn báo chí đã dành cho anh và vợ anh những lời khen có cánh. Nhưng anh hy vọng, trong khoảng thời gian trước hôn lễ, anh muốn được bình yên để tận hưởng giây phút hạnh phúc. Sau đám cưới Đan Trường sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp ca hát.
Vài ngày trước, bà xã tương lai của anh Bo còn thoải mái chia sẻ những bức ảnh và thông tin về đám cưới. Tuy nhiên, mới đây, cô đã đóng cửa Facebook để tránh những lời soi mói của cư dân mạng.

Theo Ngoisao