Đắm chìm trong những làn nước trong xanh nhất thế giới

0

Bạn yêu thích đắm mình trong những làn nước mát với phong cảnh tuyệt vời? Vậy thì đừng bỏ qua những nơi có làn nước trong nhất thế giới này nhé.

image001

Valle Verzasca, Thụy Sĩ
Dòng nước trong vắt của suối Verzasca chảy dài 30km từ thung lũng nưới phía Nam của Thụy Sĩ. Dòng suối trong này đã xuất hiện trong bộ phim đình đám James Bond – Mắt Vàng.

image002

Sabah, Malaysia
Một điểm đến khác nằm tại một bang hẻo lánh ở Malaysia, bao quanh bởi các đảo san hô phía Bắc Borneo. Tấm ảnh này được chụp gần Semporna, một trung tâm dành cho những khách du lịch lặn Borneo.

image003

Pupu Springs, New Zealand
Nằm trên đỉnh hòn đảo phía Nam, những ao nước trong vắt xuất hiện vào mùa Xuân khi tuyết tan mang lại vẻ đẹp cực kỳ hùng vĩ.

image004

Đảo Panari, Okinawa, Nhật Bản
Panari, còn được gọi là Aragusuku, là một trong những hòn đảo hẻo lánh của Nhật Bản. Hòn đảo này cũng là một trong những điểm đến cho tín đồ mê lặn, với những dãy san hô và hệ động thực vật cực kỳ phong phú.

image005

Thung lũng Cửu Trại Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc
Nằm ở phía Bắc tỉnh Tứ Xuyên, thung lũng Cửu Trại Châu làm một công viên quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên và là di sản văn hóa thế giới của UNESCO. Bên cạnh dòng nước trong vắt, còn có những thác nước và đỉnh núi tuyết. Khách du lịch ngày càng yêu thích nơi này, tuy nhiên, việc bơi lội trong làn nước này hoàn toàn bị cấm.

image006

Königssee, Germany
Hồ Königssee, phía Nam Bavaria gần biên giới với Áo.

image007

Hồ Marjorie, California
Hồ Marjorie như một hồ bơi tự nhiên lọt thỏm giữa những dãy núi hùng vĩ High Sierra. Những buổi cắm trại bên hồ, ngắm bình minh và hoàng hôn phản chiếu trên mặt hồ thì còn gì bằng.

image008

Maldives
400 km về phía Nam của Ấn Độ Dương, Hồ đảo thiên đường nổi tiếng cho các tuần trăng mật này thật hoàn hảo với biển xanh cát trắng và hệ thống san hô sinh vật biển đa dạng.

image009

Hồ Tahoe, Nevada
Bức ảnh được chụp trên dãy đá phía Đông bờ hồ. Khi đã đến Nevada, nhất định bạn phải ghé thăm nơi này nhé.

image010

Đảo Linapacan, Palawan, Philippines
Nằm ở tỉnh hẻo lánh của Philippines, hòn đảo này sánh ngang với Maldives trong danh hiệu Thiên Đường.

Khánh An – VietBeauty Magazine