Độ dài thời gian đính hôn nói gì về bạn và mối quan hệ của bạn

0

Từ vài tuần cho đến vài năm, hãy xem các chuyên gia về tình yêu và hôn nhân tiết lộ gì về mối quan hệ của hai bạn dựa vào thời gian đính hôn:

up-vietbeauty-thoi-gian-dinh-hon

Ảnh: zoviti.com

Ba tuần
Điều này có thể mang nhiều ý nghĩa. Cô dâu có thai! Tình yêu sét đánh! Cô dâu và chú rể muốn khỏa lấp khoảng trống từ một cuộc tình đã mất! Cô dâu chú rể là người ngoan đạo, đã tìm thấy người vừa ý và sẵn sàng cưới ngay!

Ba tháng
Cô dâu chú rể thích một đám cưới đơn giản. Những cặp đôi này muốn tránh các khâu chuẩn bị cưới rườm rà và mất thời gian, và họ chốt được mọi chi tiết cần thiết chỉ trong 12 tuần ngắn ngủi. Đám cưới của họ có thể không hoành tráng, nhưng chỉ cần họ vui là được.

Sáu tháng
Một cô dâu kết hôn sau sáu tháng đính hôn thường không phải cô gái tầm thường. Tùy theo khu vực nơi cô làm đám cưới, có thể cô sẽ có đủ hoặc không đủ thời gian tìm thấy địa điểm cưới ưng ý nhất. Cô quan tâm đến nhiều chi tiết trong ngày cưới nhưng không rỗi hơi mà dành tám tiếng một ngày lướt Pinterest. Cô không thể có những lựa chọn tối ưu bởi vì, một lần nữa, cô không đủ thời gian. Nhìn chung, cô không đòi hỏi nhiều và chú rể của cô hẳn là một chàng trai may mắn và hạnh phúc.

Một năm hoặc khoảng đó
Khoảng thời gian từ 13 đến 17 tháng là độ dài trung bình của giai đoạn đính hôn, điều đó cho thấy bạn là một người khá truyền thống. Có khả năng bố mẹ hai bên đều được bạn huy động cho việc tổ chức cưới và rất có thể đó sẽ là một đám cưới lớn! Một khảo sát cho biết: Những cặp đôi có từ 200 khách trở lên trong đám cưới của họ có nguy cơ ly hôn giảm đến 92%.

Một vài năm
Lượng thời gian này cho thấy thái độ lưỡng lự và chần chừ trong kết hôn. Điều này không có nghĩa là hai bạn không yêu nhau thắm thiết, nhưng nó có nghĩa rằng một trong hai bạn chưa chắc chắn về sự gắn kết này. Những cuộc hôn nhân dạng này có thể kéo dài cả đời, nhưng bản thân đám cưới sẽ được xem là thử thách, chứ không phải một sự kiện cần thiết, đối với mối quan hệ của hai bạn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine