Đặc sắc với nối mi 3D

0

Một làn mi dài và cong vút sẽ điểm tô thêm cho đôi mắt, tạo điểm nhấn quan trọng cho khuôn mặt. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có một làn mi như ý và thường họ phải mất nhiều thời gian cho việc chải chuốt, mascara hay gắn mi giả để có hàng mi cong đẹp. Biện pháp tỏ ra hữu hiệu và hiện đại hiện nay chính là công nghệ tăng số lượng mi nối vào từng sợi mi (volume technique), tiêu biểu là kỹ thuật nối mi 3D. Những sợi mi mềm mại, uyển chuyển từ kỹ thuật này sẽ cho bạn vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt huyền, tiết kiệm thời gian trang điểm và tăng cường thêm chức năng bảo vệ cho đôi mắt đặc biệt với những người có làn mi quá thưa và ngắn.
.

up---noi-mi-3d

Với kỹ thuật nối mi truyền thống, kỹ thuật viên thường nối mỗi sợi mi giả với một sợi mi tự nhiên, vì thế số lượng mi nối sẽ tùy thuộc vào số lượng mi tự nhiên. Nhưng nếu bạn muốn có một hàng mi dày hơn mà số lượng lông mi tự nhiên quá ít thì kỹ thuật truyền thống này sẽ là một hạn chế.

Không giống như lông mi cụm thường được dán lên mắt bằng keo và có thể kéo dài từ 1-5 ngày. Kỹ thuật nối mi mới với việc tăng số lượng mi nối vào từng sợi mi (volume technique) có nguồn gốc từ Nga, sử dụng loại lông mi rất mỏng. Theo đó, hai lông mi nối với một mi tự nhiên thì được xem là kỹ thuật 2D, nếu ba lông mi nối với một lông mi tự nhiên thì được mô tả như 3D.

Kỹ thuật nối mi mới 3D (3D eyelash extension), cho phép khách hàng có thể lựa chọn số lượng mi nối để mang lại độ dày mong muốn cho hàng mi. Nguyên tắc chung của kỹ thuật này tương tự như cách nối truyền thống. Tuy nhiên, điểm khác biệt là kỹ thuật viên sẽ sử dụng 2 hoặc 3 lông mi để nối với một sợi mi tự nhiên. Phương pháp này thường sử dụng chất liệu mi nối bền và nhẹ như lụa nên mi nối không sợ bị kéo trễ xuống vì nặng hay làm hỏng mi tự nhiên. Kỹ thuật này phù hợp không chỉ cho những người có lông mi tự nhiên thưa thớt mà cả những người có hàng mi đẹp.

Chẳng hạn đối với những người có lông mi tự nhiên thưa, nếu mỗi mắt có khoảng 50 sợi mi tự nhiên thì số lượng mi nối chỉ tối đa là 50. Còn với nối mi 3D, sử dụng sợi mi nối mỏng hơn, kỹ thuật viên có thể nối 3 sợi mi với từng sợi mi tự nhiên và có thể có tới 150 sợi mi được nối cho mỗi mắt.

Mặc dù là kỹ thuật nối mi 3D nhưng không phải lúc nào mỗi sợi mi tự nhiên đều được nối với 3 sợi. Số lượng mi nối phân phối cho từng sợi mi tự nhiên cũng khác nhau nhằm đảm bảo sức khỏe cho mi tự nhiên. Tùy theo độ mạnh yếu của mi tự nhiên, kỹ thuật viên có thể nối 4 mi giả với một mi tự nhiên dài, khỏe và ngược lại những sợi mi tự nhiên yếu hơn có thể chỉ được nối với 2 sợi mi giả.

Công nghệ 3D mới giúp hàng mi của bạn được cong vút một cách tự nhiên và có thể điều chỉnh độ cong theo ý muốn của mình, ngay cả khi bạn ngước mắt lên hay xuống. Tùy theo sở thích và nhu cầu, khách hàng có thể chọn cho mình một đôi mi ưng ý và mang một nét đặc trưng riêng với hai yếu tố quan trọng thuộc về độ dày và độ dài của làn mi.

Thời gian sở hữu mi nối theo kỹ thuật 3D nếu bảo trì thường xuyên, có thể kéo dài đến vài tháng. Kỹ thuật này đã tạo nên một bước đột phá như sự “thức tỉnh” cho hàng mi (wakeup madeup). Với một người phụ nữ biết làm đẹp thì họ không thể bỏ qua vẻ đẹp của đôi mắt. Kỹ thuật nối mi 3D sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, hàng mi tự nhiên, quyến rũ như mong muốn.

Các kỹ thuật viên nối mi luôn tùy biến để có những thiết kế nối mi phù hợp với khách hàng, đảm bảo độ an toàn, vệ sinh, đảm bảo hiệu quả tốt và lâu dài của mi nối. Nối mi có hoàn hảo và đẹp tự nhiên như thật hay không phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của các kỹ thuật viên và loại mi sử dụng cùng với keo dính chất lượng. Vì vậy, để nâng cao tay nghề và uy tín của salon, những người thợ nối mi phải không ngừng học hỏi các kỹ thuật sáng tạo nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng nối mi tốt nhất.

Thy Nga

Photo: Valua Studio