Đằng sau ống Kính Bộ sưu tập thời trang áo cưới ONCE UPON A TIME

0

ONCE UPON A TIME Wedding Fashion Editorial Photoshoot Behind the Scenes


Models: Trâm Bùi, Tina Chia, & Huyền Ny.


Sponsored by Hand & Nail Harmony, Inc.

562.884.5669

714.773.9764
NailHarmony.com

Thanh lịch & cổ điển là những gì mà độc giả của VietBeauty tìm thấy trong bộ sưu tập thời trang mới nhất mang tên Once Upon A Time – thực hiện cho số báo chủ đề CƯỚI – phát hành vào tháng 3 năm 2013.

Ngược dòng thời gian, Once Upon A Time sẽ đưa quý vị và các bạn trở về đầu thế kỷ 20, ghé thăm một tòa lâu đài cổ xưa – để cùng chúc phúc cho các cặp cô dâu chú rể trong ngày trọng đại nhất của đời mình.

Biệt thự Cravens Estate tại Pasadena, nam California là nơi VietBeauty chọn lựa làm địa điểm chụp hình do nơi đây có kiến trúc và lối trang trí phù hợp với chủ đề của bộ sưu tập ảnh.

Cravens Estate được khởi công xây dựng từ những năm đầu của thập niên 20 và hoàn tất vào năm 1930. Căn biệt thự mang tên của chủ nhân thời ấy là ông bà John Cravens.

Cũng có thể xem Cravens Estate là một tòa lâu đài nhỏ vì nó được vẽ kiểu mô phỏng theo kiến trúc của tòa lâu đài Vaux-le-Vicomte bên Paris, nước Pháp.

Hầu hết các trang trí nội thất kể cả cửa chính và cửa sổ của biệt thự đều được các kiến trúc sư thời đó đem từ Âu Châu sang.

Technical Director JOE EISENBACH giới thiệu những nét độc đáo của địa điểm chụp hình trong video hậu trường.

Biệt thự Cravens Estate gồm 3 tầng lầu, có tổng cộng 50 phòng được xây trên một diện tích rộng 20,000 square feet, khoảng gần 1,900 mét vuông.

Do có lối trang trí và kiến trúc độc đáo, Cravens Estate được dùng làm trường quay cho nhiều bộ phim và show truyền hình của điện ảnh Hollywood, bao gồm Rush Hour 3, Traffic, 24 & Desperate Housewives.

Hiện nay, Cravens Estate được sử dụng làm trụ sở của chi nhánh Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ vùng San Gabriel Pomona Valley. Đây cũng là địa điểm mà các cô dâu, chú rể thường tìm đến để tổ chức hôn lễ hay chụp hình, quay phim ngoại cảnh trước ngày cưới.

Trong bộ sưu tập ảnh cưới kỳ này, VietBeauty hân hạnh được làm việc chung với một số tài năng mới, bao gồm Huyền Ny, Tina Chia, Sophia Bùi, Trâm Bùi, Chan Than San và Robert Macewen trong vai trò người mẫu.

Huyền Ny không chỉ biết tạo dáng trong vai trò người mẫu, cô còn là một ca sĩ đang được khán thính giả yêu mến. Với khả năng song ngữ Anh-Việt lưu loát, trong thời gian gần đây, cô còn đảm nhận thêm một vai trò mới, đó là MC, phụ trách giới thiệu chương trình.

Cùng diễn xuất với Huyền Ny là 3 người mẫu chuyên nghiệp: Sophia đến từ công ty người mẫu Industry Model Group; Robert của Envy Model Management; Tina Chia, củaV Model & Talent,và Chan Thai San – tên thật Trần Thanh Sơn, một trong những người mẫu sáng giá, hiện đang cộng tác với nhiều tạp chí ở Á Châu.

Ngoài ra, còn có sự tham gia của Trish Trâm Bùi, Hoa Hậu Phu Nhân Toàn Cầu 2012, tức Mrs. Vietnam Global.

Trong photo shoot kỳ này, VietBeauty có dịp cộng tác với nhóm quay phim mới – Bloop Media. Có thể nói, đây là nhóm quay phim trẻ tuổi nhất mà VietBeauty đã từng hợp tác. Nhóm bao gồm các bạn trẻ trong độ tuổi 20 với trưởng nhóm là nữ đạo diễn kiêm quay phim Lily Phạm.


Năng động, sáng tạo và nhiệt tâm
là điều mà nhóm làm phim Bloop Media tạo ấn tượng cho mọi người trong ngày photoshoot.


Đạo diễn video, Lily Pham trong một cảnh quay.


Một khuôn mặt quen thuộc từng cộng tác với VietBeauty trong nhiều năm qua nhưng chưa xuất hiện trong video hậu trường, đó là nhà vẽ kiểu thời trang Thái Nguyễn.


Trong photo shoot, anh Thái Nguyễn đảm nhận hầu hết các bộ trang phục cưới. Anh cùng fashion designer Cynthia Bùi đã bỏ nhiều thời gian & công sức để chăm chút cho từng bộ áo cưới kể cả trang phục cho người dẫn chương trình Hằng Ny.


Fashion designer Thái Nguyễn còn đảm trách vai trò stylist trong photo shoot. Anh đã bỏ công sưu tập các đôi giày sang, đẹp phù hợp với các bộ đồ cưới của cô dâu.

Trong photoshoot kỳ này VietBeauty nhận được trợ giúp về trang sức cưới từ cửa hàng trang mạng www.SugarRockCo.com do chủ nhân, Jewelry Stylist Tiffany Nguyễn-Liêu điều hành.

Cô Tiffany Nguyễn-Liêu đang giúp lựa chọn các trang sức cưới cho cô dâu.


Bên cạnh các khuôn mặt mới, VietBeauty chào đón sự trở lại của ê-kíp quen thuộc: đó là nhóm chụp hình Huy Khiêm; đạo diễn nghệ thuật Viktor Nguyễn-Liêu, 2 chuyên viên trang điểm-làm tóc: Travis Vũ và Helena Ngọc Hồng cùng chuyên viên trang trí móng, chị Thảo Nguyễn, cũng là đại diện của nhà bảo trợ Hand & Nail Harmony.


Nail stylist Thảo Nguyễn của Hand & Nail Harmony đang trang trí móng cho người mẫu Huyền Ny. Chị Thảo cho biết chị đã dùng màu móng từ 2 bộ sưu tập French Trio và Year of the Snake collection để trang điểm móng cho các “cô dâu” trong buổi chụp. “Little Princess,” “Simple Sheer,” “Arctic Freeze,” & “Lady in Red” là một vài trong nhiều màu đã được sử dụng.

Bộ sưu tập màu móng “Year of the Snake” đang được bày bán tại các beauty supply khắp nước Mỹ.

Gel sơn móng LED Gelish là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay do chất lượng cao và ưu điểm khô nhanh của gel.


Makeup artist Travis Vũ kiểm tra lại phần trang điểm trước một cảnh chụp cho người mẫu Chan Than San & Trâm Bùi.


Hair stylist Helena Ngọc Hồng đang làm tóc cho host Hằng Ny.


Một vài cảnh chụp trong photoshoot.

Tranh thủ chụp hình lưu niệm: Người mẫu Robert, Tina, Huyền Ny cùng Travis, Như Quỳ, Thái Nguyễn và Hằng Ny.Cảnh chụp cuối cho hình bìa.


Managing Editor/Producer Quang Nguyễn cùng Account Executive Kim Lu & chị Thảo Nguyễn, đại diện của công ty bảo trợ Hand & Nail Harmony trả lời phỏng vấn của host Hằng Ny trong video hậu trường buổi chụp.Nhóm thực hiện bộ ảnh và video thời trang ONCE UPON A TIME chụp hình lưu niệm.


Hàng đứng: Jewelry Stylist TIFFANY NGUYEN-LIEU, Fashion Stylist’s Assistant ANDREW PHILIP NGUYEN, Fashion Designer THAI NGUYEN, Model ROBERT BRUCE MACEWEN III, Model HUYEN NY, Nail Artist THAO NGUYEN, Account Executive KIM LU, Model TRISTINE TRAM BUI, Model TINA CHIA, Photographer TERRY HUY, Model CHAN THAN SAN.

Hàng ngồi: Technical Director JOE EISENBACH, Cinematographer/Video Editor JON PIERCE, Make-up Artists / Hair Stylists TRAVIS VU & HELENA NGOC HONG, Video Director LILY PHAM, Photographer’s Assistant NHU QUY, Model SOPHIA BUI, Producer/Managing Editor QUANG NGUYEN, Host HANG NY, Photographer HUY KHIEM, Creative Director VIKTORNL, & Bestboy Grip EDWARDS HUYNH

Với bộ ảnh sưu tập thời trang áo cưới Once Upon A Time, VietBeauty hy vọng đã đóng góp một phần nhỏ ý tưởng cho các cô dâu, chú rể tương lai trong việc chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất của đời mình. Thân chúc các bạn có được một hôn lễ tuyệt vời và luôn ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu!

Xin ghé thăm VietBeautyMag.com để có tất cả những thông tin về CƯỚI.

Quang Nguyễn