Cuộc Thi Nails Lần Đầu Tiên Có Tính Chất Quốc Tế Được Tổ Chức Tại Việt Nam

0

Hội phụ nữ Sài Gòn phối hợp cùng công ty cổ phần ACG với sự tham gia và cố vấn chuyên môn của Học viện đào tại nghề nails Kelly Pang sẽ tổ chức cuộc thi “Artist Nail Cup 2017 – Cúp nghệ sĩ nails” có tính quốc tế, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào ngày 26/08/2017.

up-NGC_3962

Kelly Pang là trường đào tạo ngành làm đẹp nails chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam, với bằng cấp mang lại giúp học viên tốt nghiệp được trân trọng và có thể hành nghề nails ở khắp nơi trên thế giới.

up-NGC_3859

Cuộc thi với sự tham gia của nhiều giám khảo quốc tế: Erin Eng đến từ Mỹ, Jade Juan đến từ Taiwan, Jasmine Ng đến từ Malaysia, Jacqueline Yeung và Winnie Nguyễn đến từ Hồng Kong, Piyawan Sriwan đến từ Thái Lan….Đồng thời góp mặt của 22 nghệ nhân nails gồm cả nam lẫn nữ nổi tiếng ở Việt Nam, đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nails quốc tế. Đặc biệt, tham gia cuộc thi còn có diễn viên người mẫu Đinh Ngọc Diệp với vai trò giám khảo khách mời và Đinh Ngọc Diệp cũng là một trong số hiếm người mẫu từng nhiều lần trình diễn nail tại các nước Châu Á. Và nhà thiết kế Tuấn Trần và Hiệu trưởng trường đào tạo thẩm mỹ Linh Chi, đây là trường đào tạo ngành thẩm mỹ đầu tiên tại VN đã hoạt động hơn 20 năm.

up-NGC_3855

Người Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới về sự khéo léo và tinh tế trong lĩnh vực nails. Đến mức độ ở nhiều quốc gia, đây là một nghề người ta mặc định là của người Việt và hầu như không có ai dám cạnh tranh. Tuy Nhật Bản và Hàn Quốc là những cường quốc có truyền thông nails từ lâu đời, nhưng người Việt với truyền thống cần cù và thông minh đã nhanh chóng nổi lên thành một “thế lực” rất đáng vị nể trong thị trường nails thế giới. Ngày nay sẽ không còn ai ngạc nhiên nếu như một ngôi sao ca nhạc hoặc điện ảnh nào đó trước khi đi sự kiện phải yêu cầu bằng được một nghệ sĩ nails Việt Nam bay tới tận quốc gia của họ để làm móng và điều ấy cũng gây chú ý khi ra mắt trên thảm đỏ, chẳng khác nào một bộ trang phục hoặc trang sức nổi tiếng nào.

up-NGC_4008

Điểm thu hút không chỉ dành cho giới chuyên môn, mà chắc chắn rằng khán giả quan tâm đến làm đẹp cũng như khán giả biết đến cuộc thi sẽ được chứng kiến những nội dung thi hoàn toàn gây bất ngờ và ngạc nhiên. Đó là thiết kế trang phục, tóc tai, make up của người mẫu sao cho phù hợp với bộ nails do nghệ nhân thực hiện. Hoặc sáng tác nails trong những khung cảnh cực kì hoành tráng và sôi động của âm thanh, màu sắc tinh thần đội đội. Khán giả sẽ vô cùng kinh ngạc khi những người nghệ nhân có sự sáng tạo độc lập, thậm chí có tính hấp dẫn để đi đầu dẫn các môn nghệ thuật khác phải cuốn theo. Nails ko còn “nhỏ như cái móng tay”. Nails đã trở thành một giá trị thẩm mỹ có tính khái quát mạnh mẽ.

up-NGC_3824

Nhằm mục đích đề cao và nâng cấp nghề vượt ra khỏi sự thông dụng “đường phố” các nghệ sĩ nails Việt Nam đã bước đầu muốn nâng nghề nghiệp của mình trở thành một tiêu chuẩn có tính quốc tế, được công nhận một cách chính thức, đạt tới những giá trị cao cấp vượt trội. Cuộc thi “Artist Nail Cup – Cúp nghệ sĩ nails 2017” này sẽ là lần đầu tiên các nghệ sĩ nails Việt Nam tập hợp và tổ chức thành một hiệp hội. Qua đó giới thiệu quy mô và tầm vóc, tay nghề của cộng đồng nails Việt. Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng chú ý và trông đợi ở sự kiện này để mong mỏi có dịp nhờ đó được công chúng khắp nơi biết tới.

Ngày 26/8/2017 sắp tới sẽ diễn ra cuộc thi “Artist Nail Cup 2017-Cúp nghệ sĩ nails 2017”

Hội Đồng Ban Giám Khảo :

up-nail-cup

Đội ngũ Ban giám khảo quốc tế đến từ các nước Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc…

Đội ngũ Ban giám khảo trong nước : Hà Nội, Hải Phòng, Kiên Giang, Bạc Liêu, Tây Ninh, Biên Hòa, Cần Thơ, Bình Dương, Long Xuyên, các quận trong Sài Gòn