CUỘC THI ẢNH “NÉT ĐẸP VIỆT”

0

  [ English Version ]

 

Bạn có những khoảnh khắc đẹp được lưu giữ qua các bức ảnh? Bạn đang ấp ủ bức ảnh lưu giữ giây phút đẹp nhất của bạn và muốn chia sẻ cùng bạn bè? Hãy nhanh tay gửi ảnh đăng ký tham gia cuộc thi trên facebook của VietBeauty để nhận phần quà trị giá 300 USD từ VietBeauty Magazine.

1. Thời gian dự thi
Cuộc thi diễn ra trong vòng 2 tháng, từ ngày 17/6/2013 đến ngày 17/8/2013

   – Thời gian gửi ảnh dự thi và bình chọn: từ 17/6/2013 đến ngày 17/8/2013
– Hạn chót gởi ảnh và bình chọn: 9 giờ tối ngày 17 tháng 8 (ngày giờ miền Tây Hoa Kỳ), tức 11 giờ sáng ngày 18 tháng 8 (ngày giờ miền Việt Nam)
– Công bố kết quả: ngày 20/8/2013
– Trao giải thưởng: trong vòng 30 ngày sau khi công bố kết quả

2. Đối tượng dự thi (Thí sinh)
Tất cả các thành viên của cộng đồng VietBeauty trên mạng xã hội Facebook tại địa chỉ: http://www.facebook.com/VietBeautymag

3. Cách thức tham gia

   3.1. Cách thức gửi ảnh dự thi
a. Bước 1: Like Facebook của VietBeauty tại địa chỉ http://www.facebook.com/VietBeautymag để trở thành thành viên của VietBeauty

b. Bước 2: Đăng ký
Gửi 1 Ảnh Dự Thi (quy định về ảnh dự thi ở mục bên dưới) qua email: netdepviet@vietbeautymag.com

Thí sinh tham gia bắt buộc phải cung cấp thông tin của mình và người trong ảnh như sau:
+ Tiêu đề Email: Viet Beauty Photo Contest
+ Họ tên:
+ Số điện thoại:
+ Địa chỉ Facebook:
+ Địa chỉ email.
+ Đoạn giới thiệu, mô tả, hoăc lời bình cho bức ánh không quá 100 từ.

Trong vòng 24 giờ, Ban tổ chức sẽ đăng bức ảnh của bạn vào ALBUM “Cuộc thi ảnh Nét Đẹp Việt” / “Viet Beauty Photo Contest” trên Facebook của VietBeauty.

c. Bước 3: Vận động bình chọn

3.2. Cách thức bình chọn
Thí sinh có thể vận động người thân, bạn bè bình chọn cho Ảnh Dự Thi bằng cách nhấn nút “LIKE” (“Thích”) hoặc “SHARE” (“chia sẻ”).


4. Cách thức chấm điểm
Ảnh Dự Thi của thí sinh sẽ được VietBeauty tính theo tổng số điểm, quy định như sau:

   – 50% số điểm do VietBeauty đánh giá. VietBeauty sẽ cùng hai nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đánh giá bức ảnh và đưa ra số điểm phù hợp dựa trên tiêu chuẩn nghệ thuật nhiếp ảnh.

– 50% số điểm do số lượng bình chọn (Like) của bức ảnh từ độc giả và thành viên của VietBeauty.

5. Cơ cấu giải thưởng

   – Giải nhất: 300 USD và bộ sản phẩm nối lông mi (eyelash extension kit) QL BEAUTY eyelash trị giá 300 USD. Nhận báo VietBeauty miễn phí tận nhà trong vòng 2 năm.

– Giải nhì: 200 USD. Nhận báo VietBeauty miễn phí tận nhà trong vòng 1 năm.

– Giải ba: 100 USD. Nhận báo VietBeauty miễn phí tận nhà trong vòng 1 năm.

– 10 giải khuyến khích: Nhận báo VietBeauty miễn phí trong vòng 1 năm.

Lưu ý: Bức ảnh đoạt giải phải có ít nhất 20 lượt like
Ngoài ra, tất cả ảnh đoạt giải sẽ được đăng trên tạp chí số tháng 9 của VietBeauty và website của VietBeauty.

6. Qui định

   – Mỗi Thí Sinh chỉ được gởi một Ảnh Dự Thi.

– Ảnh Dự Thi phải được chụp trong vòng 1 năm trở lại đây.

– Ảnh Dự Thi có nội dung về những nét đẹp của con người Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc tịch… Có thể là ảnh chân dung hoặc ảnh của mọi người trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, trong những chuyến du lịch, lễ tết…

– Ảnh Dự Thi có thể được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh thông thường hoặc điện thoại di động, máy tính bảng… được gửi đến dưới dạng file ảnh số, dung lượng từ 2 MB và có độ phân giải 300 dpi trở lên.

– Ảnh có thể được chỉnh sửa bằng các phần mềm chuyên dụng nhưng không được phép viền khung, ghép ảnh, hoặc thêm chữ viết lên ảnh.

– Ảnh Dự Thi là các ảnh chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và không vi phạm bản quyền.

– VietBeauty không chịu trách nhiệm với các Ảnh Dự Thi vi phạm bản quyền của Thí Sinh cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về Ảnh Dự Thi được gởi từ các Thí Sinh.

– Ảnh Dự Thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến. VietBeauty có quyền loại bỏ các Ảnh Dự Thi vi phạm mà không cần thông báo cho Thí Sinh.

– Ảnh Dự Thi phải được gởi qua email của cuộc thi được quy định ở trên. VietBeauty không chịu trách nhiệm về mọi sơ suất, thất lạc ảnh …trong quá trình gửi hoặc đăng tải.

– Các Thí Sinh bắt buộc phải cung cấp các thông tin chính xác khi gởi Ảnh Dự Thi: họ và tên thật, số điện thoại thật, tên trên Facebook và địa chỉ trang Facebook của người được chụp khi gởi Ảnh Dự Thi.

– BTC sẽ đăng các thông tin sau ngay bên dưới Ảnh Dự Thi của Thí Sinh trên facebook: Ảnh Dự Thi, tên trên Facebook và địa chỉ trang Facebook của Thí Sinh. Các thông tin cá nhân còn lại sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp Thí Sinh đoạt giải. BTC cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của Thí Sinh.

– Bản Nội dung cuộc thi này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên fanpage.

– Trong mọi trường hợp, VietBeauty có thể bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Thí Sinh.

– Ảnh thắng cuộc sẽ được VietBeauty toàn quyền sử dụng trong mọi hoạt động quảng bá, đăng tải trên tạp chí hay website và được chạy credit theo tên của thí sinh thắng cuộc.


7. Thông báo kết quả và nhận thưởng

   – Thông báo kết quả: Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên fanpage và website của VietBeauty. Các thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo qua điện thoại.

– Thời gian nhận thưởng: trong vòng 30 ngày sau ngày kết thúc cuộc thi.

– Hình thức nhận giải: Sẽ liên lạc với thành viên trúng thưởng để có phương án trao giải thuận tiện nhất cho các bạn.

Cuộc thi Ảnh Nét Đẹp Việt được bảo trợ bởi:

QL Beauty – Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm nối lông mi tại Hoa Kỳ và Canada.
Email: Sales@qlbeauty.com
Website: QLBeauty.com