Cùng sao “diện” tóc ngắn

0

Kiểu tóc kết hợp hoàn hảo với khuôn mặt trái xoan của Michelle Williams khiến đôi mắt và gò má của cô trở nên nổi bật.

Khuôn mặt cân đối và mái tóc được cắt ngắn thành lớp phía sau gáy và hai bên được để vén sau tai giúp Emma Watson trông thật cá tính và trẻ trung

Với khuôn mặt tròn, Ginnifer Goodwin thật thích hợp với mái tóc ngắn đánh bồng ở giữa. Mái tóc khiến khuôn mặt cô trông dài và cân đối hơn.

Mái trước của Katherine Heigl vắt chéo sang bên với độ lệch vừa phải. Khuôn mặt tròn có cảm giác như được dài thêm ra với phần tóc bồng phía đỉnh đầu.

Oliva Munn gây sự chú ý vào các gợn tóc, nhấn mạnh vào đôi mắt và gò má. Đuôi tóc vừa chạm vai và gợn sóng khiến mọi sự chú ý tập trung vào nụ cười tươi tắn của cô.

Mái tóc vừa qua khỏi cằm làm nổi bật phần cổ, khiến Cameron Diaz trông tinh tế và hiện đại.

Mái tóc dài vừa phải, phần đuôi cúp ôm gọn khuôn mặt làm mềm đi các góc cạnh trên khuôn mặt Keira Knightley.

Mái tóc tạo dáng từ nhiều lớp dày làm vầng trán vuông của Rose Byrnes trông tròn hơn. Phần đuôi tóc cũng giúp phô ra phần cằm xinh đẹp của cô.

Mái tóc che lấp vầng trán vuông và giúp làm mềm đi khuôn mặt vuông của Rachel Taylor. Với độ dài vừa phải, trông cô thật hợp thời trang và hiện đại.

Mái tóc cong nghiêng cổ điển tinh tế đem đến cho Milla Jovovich một phong cách trẻ trung, quyến rũ.

Khuôn mặt hình trái tim với vầng trán rộng của Carey Mulligan được mái tóc che phủ, làm nổi bật đôi mắt và đôi má

Cũng với khuôn mặt trái tim và vầng trán rộng, nhưng Ashlee Simpson chọn cách để mái ngang và cuộn ra ngoài. Phần mái che bớt trán và những lọn cuộn khiến khuôn mặt không bị cắt ngang.

Một bên tóc được cắt ngắn, bên còn lại để dài và tạo kiểu gợn sóng đem đến một phong cách thanh lịch độc đáo cho Meagan Good.

Mái tóc khiến Vanessa Hudgens thật tự tin và nữ tính.

Duy Hiên