Cứu vãn chuyện chăn gối

0

Chuyện chăn gối thật sự là một món ăn tinh thần và đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như một trong hai bên không còn hứng thú chuyện đó? Bài viết sau nêu ra 3 cách để cải thiện cuộc sống sinh hoạt vợ chồng và gìn giữ hạnh phúc gia đình.


1. Điều chỉnh bạn thân mình

Mỗi người đều mong muốn mang lại hạnh phúc cho người bạn đời của mình trong chuyện ái ân, nhưng chuyện đó không phải lúc nào cũng xuôi chèo mát mái. Chuyện “lệch pha” xảy ra là chuyện thường ngày, bởi những đòi hỏi thỏa mãn cũng như cách thỏa mãn của nam và nữ vốn khác nhau. Khi bạn muốn thì bạn đời của mình rất có thể chưa sẵn sàng và ngược lại. Bạn muốn kéo dài hơn nữa nhưng anh ấy lại dừng không đúng lúc. Để cải thiện những pha lệch lạc này, trước hết bạn phải tự hiểu rằng, đó là chuyện bình thường, và bạn cần phải chấp nhận nó. Sau đó, bạn cần cố gắng quan tâm và tìm hiểu anh ấy, để biết nhu cầu của anh ấy ra sao, để điều chỉnh bản thân mình phù hợp với anh ấy. Bạn cũng cần nói rõ cho anh ấy biết những cố gắng của mình, điều đó sẽ giúp hai bạn có kết quả tốt hơn. Không chỉ bạn quan tâm đến cảm giác của anh ấy, mà ngược lại, anh ấy cũng cần quan tâm đến cảm giác của bạn, như vậy, không sớm gì muộn, điều các bạn mong muốn cũng sẽ đến.

2. Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống

Món ăn dù “sơn hào hải vị” ăn mãi cũng chán, vợ chồng dù mặn nồng chăn gối bao năm cũng nhàm. Các bạn không còn thấy “thèm khát” nhau, dần dần, nó biến chuyện gối chăn thành chuyện phải làm cho có, như ăn cho no, uống cho hết khát. Đến một lúc nào đó, một trong hai người thèm muốn cảm giác lạ, chắc chắn bi kịch sẽ xảy ra. Vì vậy bạn phải biết ngăn chặn ngay khi còn trong trứng nước. Các bạn không nên cứ lặp đi lặp lại một kiểu, lúc nào cũng chỉ ở một chỗ trên giường. Thay đổi không gian sẽ tạo cho các bạn cảm giác mới lạ, hãy yêu nhau ở bất cứ nơi nào trong nhà, trong bếp, trên ghế sofa, trong buồng tắm… Sự đa dạng không bao giờ thừa với tình yêu. Bạn nên tìm tòi những tư thế khác biệt, để tạo cho nhau những cảm xúc khác biệt. Nên khai thác từng tư thế, sau đó kết hợp các tư thế với nhau để tạo thành những tư thế mới. Khi lặp lại các tư thế thì nên thay đổi thứ tự, điều đó cũng có kết quả tốt đẹp cho cảm giác của mỗi người.

Địa điểm mới sẽ khoác cho bạn hình dáng mới, hãy cùng nhau thuê một phòng khách sạn chẳng hạn, hoặc rủ nhau đến một resort ngày cuối tuần, một căn phòng mờ ảo ánh nến, tiếng nhạc nhẹ nhàng dìu dặt hai người vào cõi mộng…, tất cả những điều đó đều là gia vị cuộc sống, giúp cho cuộc sống của bạn muôn màu muôn vẻ, luôn giữ được hương lửa tình nồng.

3. Chia sẻ với người bạn đời

Mọi chuyện một khi không được giải quyết theo mong muốn, kết cục là một cuộc chia tay, thì đó là một kết cục xấu nhất đối với bạn cũng như những thành viên trong gia đình bạn. Bạn nên mở toàn bộ lòng mình với anh ấy, hãy nói cho anh ấy biết chuyện gì sẽ xảy ra, và nếu nó xảy ra thì hậu quả thế nào. Hãy nói cho anh ấy biết nỗi tuyệt vọng của bạn, và hãy tìm sự trợ giúp của anh ấy. Ít nhất thì khó khăn này bạn không phải gánh chịu một mình, có anh ấy bạn sẽ dễ dàng tìm được một lối thoát cho cả hai người. Đừng bao giờ trách cứ, đổ lỗi cho anh ấy, mọi hành động thái độ đó đều không có tác dụng tốt với tình yêu của hai người.

  CƯỜI 

Giao lộn chai


Chuyên viên phân chất cầm một cái chai trả lại cho một bà đang ngồi chờ:
– Bà đưa lộn rồi! Chai này toàn nước trà, không phải nước tiểu.
Bà kia giật mình:
– Thôi chết rồi! Ông làm ơn cho mượn cái phone, tôi phải gọi vào sở báo ngay cho ông xã tôi biết!