Công ty art hair‏

0

Mới lạ trong phương cách điều hành & tính chuyên nghiệp cao là 2 điểm nổi bật của ART HAIR, một công ty liên doanh giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đang được đông đảo giới trẻ Sài Gòn biết đến. Mời bạn theo chân phóng viên VietBeauty đến tham quan địa điểm này để tìm hiểu tại sao công ty đang là 1 trong những địa chỉ thu hút khách đến làm đẹp nhất.

Công ty Art Hair, tọa lạc tại 37B Phạm Ngọc Thạch, Q.3, được nhiều bạn trẻ biết đến như là 1 công ty hớt tóc, gội đầu mang phong cách chuyên nghiệp với giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất Sài Gòn hiện nay.

Vào những dịp lễ khách đến rất đông. Phải xếp hàng và đợi một lúc mới đến lượt đăng ký ở quầy tiếp tân.

Quầy gởi đồ và tiếp tânNhân viên sẽ đưa cho khách chiếc áo khoác màu xanh để mặc vào và hướng dẫn lên lầu 1 là nơi khách bắt đầu được cung ứng các dịch vụ làm đẹp cho tóc hay móng tay.Tất cả nhân viên đều mặc đồng phục hai màu đen trắng, đeo bảng tên và làm việc với 1 phong cách rất lịch sự.Toàn bộ tòa nhà gồm 3 tầng lầu chứa trên 500 khách. Các khu vực được bố trí phù hợp với các bước của dịch vụ làm đẹp.

Customer service – cung cách phục vụ khách hàng – được đề cao tại Art Hair. Trong lúc khách ngồi đợi tới phiên làm tóc ở ghế sofa và cả trong lúc làm tóc, khách được mời uống nước miễn phí và đọc sách báo để thư giãn.Bảng giá được niêm yết công khai trên tường kèm theo các dịch vụ miễn phí. Giá biểu cho kiểu trang điểm Hàn Quốc được ghi nhận là 70,000 VND = $4.37.

Điểm thú vị nhất là mỗi phòng được trang bị khoảng hơn 10 máy computer với monitor loại mỏng giúp khách hàng có thể vừa làm tóc vừa tranh thủ chơi game, lên internet để tìm thông tin cần thiết hoặc “chat” với bạn bè.

Đối tượng khách ở đây khá đa dạng, từ công nhân, sinh viên, công chức đến những phụ nữ giàu sang. Cách làm việc chuyên nghiệp của Art Hair đã thu hút được một lượng khách lớn. Những ngày cuối tuần lượng khách lên trên 700 người.Khách hàng chín người mười ý, vì thế Art Hair có chương trình ghi nhận góp ý của khách hàng nhằm liên tục cải tiến cung cách phục vụ. Những trường hợp khách không đồng ý sẽ được làm lại miễn phí. Ngoài ra công ty còn có chương trình dành cho khách đánh giá chất lượng phục vụ của nhân viên.

Bảng giá dịch vụ nails. (Tỉ giá hiện nay: $1 tương đương khoảng 16,000 đồng VN)

Dịch vụ làm nails

Thức uống miễn phí và đọc tạp chí trong khi được phục vụ

Khu vực bán mỹ phẩm

Khu vực cắt tóc

Khách có thể yêu cầu nhân viên mình yêu thích phục vụ.

Bãi đậu xe với bảng quảng cáo của công ty Art Hair

Khu vực gội đầu

Khu vực uốn tóc

Phục vụ nước giải khát miễn phí

Phương tiện máy móc hiện đại

Thoải mái khi sử dụng dịch vụ

Các dịch vụ làm đẹp tại Sài Gòn nói riêng và tại Việt Nam nói chung đang phát triển ngày một nhanh mạnh với những chú trọng về cung cách phục vụ khách hàng, kỹ thuật chuyên môn và đầu tư về thiết bị máy móc. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho thấy ngành làm đẹp Việt Nam đang trên đà bắt kịp nhịp phát triển của các nước tiên tiến trên thế giới.