Cơ hội cho các thương hiệu tầm vóc nhỏ giới thiệu sản phẩm

0

SPOTLIGHTS là tên gọi của một sáng kiến mới của ban tổ chức Hội Chợ Thẩm Mỹ Khu Vực Bắc Mỹ Cosmoprof North America (CPNA) năm nay trong khuôn khổ của chương trình Discover Beauty program. SPOTLIGHTS là chương trình mới, tạo không gian triển lãm sản phẩm cho các công ty, nhà sản xuất mỹ phẩm có tầm vóc nhỏ hơn muốn tìm một giải pháp kinh tế hơn để giới thiệu sản phẩm của mình với giới tiêu thụ và những khách tham quan hội chợ thẩm mỹ.

Hàng năm hội chợ CPNA thu hút giới chủ nhân bán lẻ mỹ phẩm, chủ nhân salon & spa và người tiêu thụ đến từ trên 100 quốc gia trên thế giới. Khu triển lãm SPOTLIGHTS sẽ là địa điểm mà những ai muốn chú trọng đầu tư một salon & spa hay tiệm bán lẻ mỹ phẩm cao cấp.

Năm nay, SPOTLIGHTS giới thiệu các thương hiệu sau đây đến từ 8 quốc gia: Acquarella (nước sơn móng từ nước, không hóa chất độc hại), DoshaCare (mỹ phẩm hữu cơ cho skin care), Eyeslices® (mặt nạ cho mắt), Greenland (mỹ phẩm tắm), LA C C by la Couleur Couture (nước sơn móng), LaVie Organique (mỹ phẩm hữu cơ cho da), Lily.B Skincare (mỹ phẩm cho da), Line N Grow by Lashious (sản phẩm cho lông mi), thời trang đầy màu sắc LVX, Mama Mio (mỹ phẩm dưỡng da), NIA24® (mỹ phẩm điều trị da), PeaceKeeper Cause-Metics (mỹ phẩm hữu cơ), Pure Earth Minerals (mỹ phẩm dưỡng và điều trị da), Royal Apothic (nước hoa, dầu tắm), RSD Group Champs Elysees Paris (sản phẩm làm trắng răng), Sans New Generation Ceuticals (mỹ phẩm cho da và tóc), Senteurs dOrient, Shea Terra Organics (xà bông cao cấp), Trinitae (sản phẩm tắm và dưỡng thể), and Triumph & Disaster Ltd (sản phẩm dưỡng da).

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm, xin liên lạc Maddie Edgerton tại medgerton@ypublicrelations.com

Phone: 702.567.0399

Fax 702.567.0599

Hội chợ thẩm mỹ Cosmoprof North American năm nay diễn ra trong 3 ngày 22, 23 và 24 tháng Bảy tại Mandalay Bay Convention Center, Las Vegas, Nevada.