Có gì lạ tại triển lãm thẩm mỹ Cosmobeauté Vietnam 2014 ?

0

Như mọi năm triển lãm thẩm mỹ Cosmobeauté Vietnam năm nay đã diễn ra trong 3 ngày, từ 24 đến 26 tháng Tư tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Sài Gòn.

Phóng viên của VietBeauty đã có mặt tại sự kiện này để ghi nhận một vài hình ảnh gởi đến bạn đọc quan tâm đến ngành thẩm mỹ tại quê nhà.

Harmony & Le Chat giới thiệu nước sơn móng đến từ Mỹ
Hai công ty rất quen thuộc với độc giả VietBeauty qua các trang quảng cáo và bảo trợ bộ ảnh thời trang đã có mặt tại triển lãm để giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm mới nhất “Made in USA”: Harmony & Le Chat.


Các chuyên viên của công ty Le Chat đang giới thiệu nước sơn móng và kỹ thuật làm móng đến khách tham dự.


Anh Newton Luu, chủ nhân công ty Le Chat chụp hình lưu niệm trong ngày khai mạc triển lãm.Gian hàng Hand & Nail Harmony. Gian hàng luôn thu hút sự quan tham của đông đảo khách tham dự.


Chị Thảo Nguyễn, chuyên viên trang trí móng của Harmony, đang hướng dẫn khách tham dự sử dụng nước sơn móng thương hiệu Gelish của công ty.


Le Chat tổ chức cuộc thi trang trí móng nghệ thuật
Một trong những điểm nổi bật nhất của triển lãm năm nay là cuộc thi trang trí móng do công ty Le Chat đứng ra tổ chức (lần đầu tiên tại Cosmobeauté Việt Nam). Cuộc thi, với mục đích tạo sân chơi cho các kỹ thuật viên tạo mẫu móng ở mọi trình độ từ Nail ứng dụng cho đến Nail Art, là cơ hội để các thí sinh giới thiệu kiệt tác nghệ thuật về móng, cũng như để thi đấu và trình diễn tài năng của họ trước ban giám khảo quốc tế. Tổng giải thưởng lên đến $5,000 cùng nhiều quà tặng.
Ngoài Việt Nam, còn có các thí sinh đến từ Singapore, Hong Kong, Hàn Quốc, Malaysia, v.v.


Các thí sinh (bên trái) đang dự thi trang trí móng. Bên phải là các người mẫu.
Một số mẫu móng dự thi.

Một vài hình ảnh của triển lãm

Cổng vào triển lãm

Cắt băng khánh thành khai mạc

Các tiết mục văn nghệ khai mạc triển lãm

Khu vực trưng bày của các sản phẩm đến từ Singapore

Khu vực gian hàng của Thailand

Khu vực của Korea

Khu vực các gian hàng của Taiwan

Máy móc chuyên ngành thẩm mỹ

Khách hàng thử công nghệ làm đẹp mới

Khách quốc tế tham quan triển lãm.

Triển lãm năm nay thu hút khoảng 220 gian hàng của hơn 150 đơn vị đến từ 15 quốc gia như Mỹ, Bulgaria, Hồng Kông, Ý, Ấn Độ, Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Triển lãm cũng đã có những giải thưởng Cosmobeaute Awards dành cho những đơn vị có nhiều đóng góp trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp tại Việt Nam như Giải thưởng dành cho các trường đào tạo, học viện thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc tóc & móng; Các salon thẩm mỹ, làm tóc, móng và cuối cùng là các chuỗi spa lớn, uy tín.

Dự kiến, triển lãm Cosmobeaute sắp tới cũng sẽ được tổ chức vào tháng 7 tại Kuala Lumpur (Malaysia) và vào tháng 10 tại Jakarta (Indonesia) trong năm nay.

Lê Diệp, Khánh An
Photos: Quang Học