Chụp hình cưới lãng mạn

0


Âu yếm nhau
Đây là một trong những kiểu chụp ảnh cưới lãng mạn nhất! Vì với thế chụp này cả hai bạn bộc lộ được tình yêu đích thực của mình. Cách mà người đàn ông ôm trọn vợ mình trong vòng tay từ phía sau mang đến cảm giác an toàn, che chở, không bao giờ muốn để người phụ nữ của mình rời xa. Hãy thử chụp một kiểu ảnh như vậy cho bộ ảnh cưới của bạn nhé, hãy để khoảnh khắc ấy diễn ra thật tự nhiên.


Phi truyền thống
Kiểu chụp này thì yêu cầu bạn phải diễn một chút. Hãy thử những kiểu chụp sáng tạo một chút, ví dụ như kiểu hôn ngược như người nhện! Hay nhảy vào vòng tay của chồng và trao anh ấy một nụ hôn. Kiểu chụp này rất đáng yêu và đầy lãng mạn


Chốn riêng của hai người
Hình ảnh chú rể cùng cô dâu của mình cùng núp dưới tấm voan lúp đội đầu tại một nơi đặc biệt chỉ riêng hai bạn, tạo một cảm giác và ấn tượng thật khó phai.


Gợi cảm
Nếu bạn đang tìm kiếm một chút sexy cho bộ ảnh cưới của mình thì hãy thử phong cách này nhé. Những nụ hôn nồng cháy trên nước ảnh trắng đen lại tạo cảm giác sang trọng và quyến rũ đến không ngờ, lại còn phảng phất một nét bí ẩn lôi cuốn


Hạnh phúc
Kiểu chụp này thể hiện sự hào hứng, niềm hạnh phúc và đầy nhiệt huyết. Bức ảnh như thay chú rể nói lên “Cuối cùng thì nàng đã đồng ý!” Chụp lấy những khoảng khắc tự nhiên hào hứng, cười to, vỗ tay trong đám cưới sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ cho cuộc sống hôn nhân cùng nhau!


Nụ hôn nồng cháy
Những nụ hôn là không thể thiếu cho bất kì bộ ảnh cưới nào. Nhưng thay vì cố gắng tập một nụ hôn gượng gạo để chụp hình, hãy đề nghị với thợ chụp ảnh của bạn, bắt lấy những khoảng khắc chàng hôn nhẹ lên má nàng, hay hai người trao cho nhau nụ hôn trong vỡ òa của hạnh phúc.


Sự phản chiếu của nước
Đây là kiểu chụp vô cùng sáng tạo! Nếu bạn dự định tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay đi chụp hình ngoại cảnh gần bờ hồ hay biển, thì hãy thử kiểu chụp này nhé. Hình ảnh 2 bạn khi được phản chiếu dưới nước hiện ra sẽ thật lung linh đây, hãy sáng tạo nhiều kiểu độc đáo với hình ảnh phản chiếu của mình nào!

Khánh An – Vietbeauty Magazine