Chuẩn bị mái tóc đón Thu với 7 bước đơn giản

0

mai toc don thu

1. Thử dầu gội mới
Hầu hết chúng ta đều dùng những loại dầu gội hương trái cây hay hương hoa vào mùa hè, nhưng bây giờ đã vào thu rồi mà, hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ nào. Hãy thử những hương vị nồng ấm như mùi trầm hay quế nhé, hương rất thơm đấy.

2. Tinh dầu trị liệu
Khí hậu hanh khô sẽ dễ dẫn đến mái tóc bị xơ rối, vì thế hãy nhanh tay dự trữ cho mình những chai tinh dầu yêu thích nào như dầu dừa, dầu đậu nành hay dầu olive. Thoa một ít tinh dầu vào đuôi tóc sẽ giúp giữ cho mái tóc mềm mại và óng ả hơn.

3. Bím/tết tóc
Hãy học cách thực hiện những bím tóc thật xinh xắn lãng mạn nào. Thay thế cho mái tóc đuôi ngựa hay tóc búi mùa hè thì không có gì hoàn hảo bằng những lọn tóc bím xinh đẹp.

4. Dầu xả
Sử dụng dầu xả đậm đặc hơn hoặc dùng liều lượng nhiều hơn vào mùa thu nhé. Nếu tóc bạn vẫn quá khô và tiếp tục chẻ ngọn thì hãy dùng tới biện pháp hấp dầu tại các hair salon.

5. Cắt bớt phần đuôi tóc
Nếu bạn dự định nuôi tóc dài vào mùa thu này, thì tốt nhất là nên cắt bớt phần đuôi tóc hư ngay từ bây giờ. Nếu bạn dự định cắt tóc ngắn thì đây là thời gian lý tưởng để thực hiện đấy

6. Những sắc màu trầm
Mùa hè là mùa của những mái tóc nhuộm sáng màu, rực rỡ, nhưng mùa thu lại mùa của những tone màu trầm và ấm áp hơn.

7. Vàng đồng rực rỡ
Sắc màu vàng đồng chính là màu chủ đề của mùa thu! Cùng với đó là những màu nâu đậm, và đỏ đậm. Bạn sẽ chọn sắc gì để thay đổi cho mái tóc của mình vào mùa thu này đây?

Khánh An – VietBeauty Magazine