Chủ đề cưới vào mùa hè‏

0

Có nhiều lựa chọn cho bạn khi tìm kiếm chủ đề cho đám cưới mùa hè. Do thời tiết mùa hè thường ấm áp, nên việc tổ chức đám cưới trong lều bạt được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu nơi bạn sống có tiết trời nóng bức vào mùa hè, bạn có thể cân nhắc việc tổ chức tiệc trong nhà hoặc vào chiều tối.


Dù là ở bất cứ đâu, hầu hết các chủ đề đám cưới đều có thể áp dụng cho đám cưới mùa hè. Sau đây là ba chủ đề gợi ý để bạn tham khảo

Phong cách truyền thống: Chủ đề vườn và hoa lá
Một quán trọ hay khách sạn nơi thôn dã sẽ là địa điểm lý tưởng cho tiệc cưới trong vườn. Bạn có thể tổ chức lễ hôn phối ngay trong khu vườn tràn ngập hoa mùa hạ, theo sau đó là một bữa tiệc dưới muôn ánh sao trời.

Có nhiều loại hoa mà bạn có thể sử dụng cho đám cưới: cúc dại, hoa hồng, cúc zinnia và hoa mõm chó là những loài hoa được ưa chuộng, hoa hướng dương cũng hợp với những đám cưới cuối hè.

Hãy hỏi ý kiến nhà cung cấp hoa để tìm tổ hợp hoa phù hợp nhất với chủ đề đám cưới của bạn.

Phong cách sắc màu: Chọn gam màu mùa hè mà bạn yêu thích
Mùa hè hợp với những màu sáng như hồng, xanh dương nhạt và xanh lá cây. Bạn hãy thử kết hợp màu mình yêu thích với một màu khác mang tông màu đất, như cặp đôi hồng và nâu sô-cô-la chẳng hạn.

Một khi bạn đã chọn được màu mình thích, hãy dùng màu đó trong mọi khía cạnh của đám cưới, bao gồm hoa, áo phụ dâu và các chi tiết trang trí.

Một lần nữa, hãy bàn bạc với nhà cung cấp hoa và bên tổ chức đám cưới để thống nhất về các tổ hợp hoa và màu sắc mà bạn có thể sử dụng trong suốt ngày cưới.

Phong cách sáng tạo: Đỉnh của đỉnh
Nếu bạn muốn đám cưới của mình trở thành sự kiện có một không hai, hãy xem xét các chủ đề cưới như chủ đề gánh xiếc hoặc lễ hội. Hoàn chỉnh chủ đề với màn trình diễn của các diễn viên nuốt lửa, kẹo bông gòn và các trò chơi ngày hội. Chủ đề cưới này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với các khách dự đám cưới của bạn.

Nếu chọn chủ đề cưới này, bạn nên chiêu đãi khách trong một cái lều lớn hay tại một địa điểm nào đó phù hợp với chủ đề. Các chi tiết trang trí đầy màu sắc và dư vị của một đám cưới kiểu này chắc chắn sẽ lưu lại nhiều kỷ niệm vui trong lòng khách khứa.

Ba chủ đề trên đây chỉ là một vài trong vô vàn những chủ đề mà bạn có thể chọn cho đám cưới mùa hè. Hãy thỏa sức sáng tạo và trổ tài “tung hứng” với những sắc màu cùng hoa lá mùa hạ.


Khánh Ngọc – VietBeauty magazine