Chọn quần skinny jean

0
169

Thật sai lầm khi nghĩ rằng mọi chiếc quần skinny jean đều giống như nhau. Hãy lưu ý những điểm dưới đây trước khi chọn mua cho mình một chiếc quần jean như ý. Chúng ta hãy cùng tham khảo ý kiến của Jon Singer, CEO của Singer22.com về những mẹo để chọn cho mình chiếc quần jean phù hợp vóc dáng.


Thân hình đầy đặn
Một thân hình đầy đặn luôn phù hợp với mọi kiểu quần jean. “Hãy chọn cho mình một chiếc quần rộng một chút ở phần eo và ôm gọn ở cổ chân với màu tối vừa phải”, Jon chia sẻ. Một tông màu tới sẽ tạo cảm giác thon thả cho đôi chân. Bạn cũng có thể tạo thêm hiệu ứng bằng cách kết hợp thêm áo có hoạ tiết rực rỡ cùng áo khoác blazer form dài.

Nếu bạn thiếu đường cong
Đừng lo lắng, vẫn sẽ có một loại skinny jean phù hợp với thân hình của bạn. Bí quyết là chọn những loại siêu skinny, ôm sát từ eo cho đến mắt cá chân và bạn có thể mặc bất cứ màu nào mà bạn thích. Để tạo cảm giác đường cong cho người đối diện, bạn có thể mặc áo có bèo ở eo hay một chiếc thắt lưng, như vậy sẽ tạo điểm nhấn ở phần eo và trông bạn có đường cong hơn.

Thân hình quả lê
Tạo tỷ lệ cơ thể và cân bằng cho thân hình của bạn là mục tiêu trong việc chọn lựa trang phục cho các cô nàng thân hình quả lê. Nếu chọn quần skinny jean thì bạn nên chọn những loại tối màu và co giãn tốt hoặc là legging. Để cân bằng thân hình của bạn thì bạn nên thu hút tầm nhìn của người đối diện lên thân hình trên của bạn. Đơn giản là chọn áo có màu sắc tươi sáng với cổ hoặc dây chuyền tạo điểm nhấn.

Thân hình đồng hồ cát
Khi nói đến chọn mua quần skinny jean cho thân hình đồng hồ cát, bạn có hàng tấn lựa chọn. Chỉ cần chọn loại nào thoải mái, co giãn tốt là đủ tôn lên vẻ đẹp thân hình của bạn rồi. Sau đó bạn có thể sáng tạo tuỳ thích. Khi đã tìm được chiếc quần ưng ý, hãy nghĩ đến màu sắc và hoạ tiết của nó. Để làm đôi chân dài hơn, mang thêm giày cao gót hoặc giầy boot có gót để kéo dài thân hình và tạo thêm đường cong cho cơ thể.

Khánh An – Vietbeauty Magazine