Chọn quần short jean phù hợp

0

Mùa hè cũng là mùa dành cho những chiếc quần short mát mẻ đã gần kề. Bạn có biết chọn chiếc quần nào phù hợp nhất cho mình chưa? Nếu chưa, hãy xem qua những chỉ dẫn dưới đây để đảm bảo rằng mình trông tuyệt nhất trong bất cứ phục trang nào. Bạn cao, nhỏ con hay đầy đặn, tất cả đều có những sản phẩm phù hợp nhất.


Nếu bạn thuộc mẫu đầy đặn
Bạn thật may mắn khi có được một thân hình đầy đặn đáng ao ước. Nhưng khi chọn quần short, hãy chọn những chiếc quần nào tôn vinh thân hình đồng hồ cát của bạn, mà không làm bạn cục mịch ở phần không cần thiết. Chọn loại quần có lưng cao vừa phải, không quá chật và ôm ở phần eo để thể hiện được vòng eo đáng mơ ước của mình. Mặc thêm một chiếc áo sát nách với tông màu tươi sáng để trông năng động hoàn hảo cho những buổi dạo chơi buổi trưa hay chiều.


Bạn thuộc mẫu nhỏ nhắn
Việc tìm một chiếc quần short jean có thể làm các nàng có thân hình nhỏ bé bực bội. Một phong cách có thể làm ai đó trông cao hơn có thể sẽ trở nên kì cục đối với một nàng có thân hình nhỏ bé. Tạo sự cân bằng bằng cách tìm một chiếc quần short jean denim lưng cao (khoảng 9 inch). Cách này sẽ tạo tỷ lệ cân đối cho bạn. Mặc thêm một chiếc áo rộng cổ tròn và kết hợp với một đôi giày sandal có gót để trông hoàn hảo nhất.


Nếu bạn có đôi chân dài miên man
Nếu bạn may mắn có được đôi chân dài đáng mơ ước, bạn có thể mặc được mọi loại quần short mà mình yêu thích. Hãy chọn một chiếc quần thoải mái nhất để thể hiện được điểm mạnh của mình. Kết hợp chiếc quần short jean với một đôi giày sandal đế bằng tông màu trung tính và một chiếc áo thun vừa vặn với hoa văn ấn tượng cũng đủ làm bạn nổi bật trong đám đông rồi đấy.


Nếu bạn thiếu đường cong
Bạn không có đường cong cũng chẳng sao cả. Bạn có thể tìm một chiếc quần short denim vào mùa hè có thể làm các đường nét tự nhiên của cơ thể trông đẹp hơn. Tìm một chiếc quần có chất liệu mềm mại, rộng rãi, mang đậm nét mùa hè. Nếu có thể, hãy tìm một chiếc quần có túi phồng ở phía sau để tạo đường cong nhân tạo cho bạn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine