Chọn quần cho những người thừa cân

0

Các chị em thừa cân thường hay lo lắng về đôi chân to của mình và thường phải mất hàng giờ để suy nghĩ những kiểu đồ phù hợp vừa đẹp vừa che được khuyết điểm trên đôi chân, sau đây là một số lưu ý:

ypp-vietbeauty-chon-quan-cho-nguoi-thua-can-2

1. Kích cỡ
Đừng cố gắng ép mình mặc những chiếc quần bó sát hay giấu cơ thể trong những chiếc quần rộng thùng thình. Bởi vì nếu quần quá rộng chúng sẽ khiến bạn trông to hơn và nặng nề hơn tạo cảm giác luộm thuộm không gọn gàng.

Còn nếu chiếc quần quá chật nó sẽ làm cho bạn có cảm giác khó chịu, tạo ra những ngấn mỡ và lộ rõ những khuyết điểm trên cơ thể bạn. Nếu bạn không biết cách phối hợp quần áo thì những chiếc quần bó sát sẽ tạo ra những thảm họa thời trang và những lỗi này ngay cả những người nổi tiếng cũng hay vấp phải.

Vì thế, hãy chọn cho mình những chiếc quần vừa vặn với thân hình, phù hợp với số đo cơ thể để bạn cẩm thấy thoải mái nhất.

up-vietbeauty-chon-quan-cho-nguoi-thua-can-2

2. Kiểu dáng
Một chiếc quần jeans ống rộng vừa phải và lưng quần trung bình rất phù hợp cho người sở hữu thân hình mập với hông hơi rộng. Nó giúp bạn tạo nên sự cân đối cho cơ thể. Luôn nhớ, một chiếc quần, không quá rộng và cùng đừng quá bó sẽ giúp bạn thật quyến rũ, xinh đẹp và khỏe khoắn hơn.

Tránh quần jean có túi nhỏ vì chúng họ sẽ làm cho mông của bạn trông lớn hơn. Thay vào đó, hãy chọn những chiếc có ống quần hơi dài và các túi sau lớn, sâu và được thiết kế gần nhau để “thu nhỏ” lại phần mông của bạn, tạo nên một vóc dáng cân đối hơn.

up-vietbeauty-chon-quan-cho-nguoi-thua-can-3

3. Màu sắc
Nên chọn các chiếc quần có màu xanh đậm hoặc màu đen chúng sẽ giúp bạn  thu nhỏ và kéo dài chân đấy.

chị em có thể tìm đến quần có gam màu sáng, hoa văn trẻ trung, đây cũng là cách hữu hiệu giúp bạn lôi kéo ánh mắt của người đối diện vào đôi chân của mình. Nhưng cần lưu ý chọn màu phù hợp không nên quá lòe loẹt vì chúng sẽ tạo cảm giác bạn mập hơn đấy.

Khánh An – VietBeauty Magazine