Chọn quà sinh nhật mùa hè‏

0

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để mua những món quà công nghệ cao với giá hời. Nếu bạn có đứa con sắp vào đại học (hay đang chuẩn bị trở lại trường đại học) và sinh nhật của cháu rơi vào mùa hè, theo streetdirectory, bạn có thể mua tặng cháu một cái máy tính xách tay mới. Vào tháng Năm/Sáu sản phẩm máy tính xách tay thường giảm giá mạnh do các nhà bán lẻ và nhà sản xuất muốn nhanh chóng thanh lý hàng cũ để chuẩn bị đón hàng mới, rất có khả năng họ sẽ giảm giá tới 25%.


Máy ảnh kỹ thuật số cũng là một món quà khác hứa hẹn sẽ khiến các “chủ xị” hài lòng. Nhưng bạn không nhất thiết phải vét sạch túi để làm vừa ý con mình. Bạn có thể mua cho cháu nhỏ của bạn một máy quay kiêm máy ảnh kỹ thuật số với giá khá mềm. Máy ảnh kỹ thuật số là thiết bị dễ sử dụng, các con bạn có thể dùng nó để lưu giữ lại những kỷ niệm mà các cháu đã trải qua trong những cuộc phiêu lưu của mình.

Quà có giá hợp lý

Cũng có nhiều món quà không ngốn của bạn một khoản tiền lớn. Nếu “chủ xị” đã có đầy đủ các thiết bị công nghệ cao, bạn có thể mua cho họ một món phụ kiện cho món đồ công nghệ cao đó. Ngày nay ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện đang bùng nổ đến nỗi bạn sẽ thấy mình chìm đắm trong rất nhiều lựa chọn có thể khiến cho “chủ xị” hài lòng

Quà sinh nhật mùa hè cho trẻ em

Trẻ em thường thích đồ chơi. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đi tới quầy bán đồ chơi trong siêu thị và mua về một giỏ đầy. Một số ý tưởng sau đây có thể sẽ khiến các cháu nhỏ thích thú:

Cho kẹo hay những món đồ chơi giá rẻ (mà bạn mua được ở tiệm đồ cũ hay quầy đồ chơi trong siêu thị) vào đầy một cái bao. Đừng quên những món như: chai bong bóng xà phòng và đồ thổi bong bóng, ít nhất một cây súng nước (nếu có 2 khẩu thì bọn trẻ sẽ vui hơn), bóng và gậy để chơi những trò thể thao mùa hè. Nếu con bạn là một vận động viên thực thụ, thì đây là lúc để bạn đầu tư cho cháu một chiếc găng tay mới, quả bóng mới hay gậy mới.

Bạn có thể mua đồ chơi dưới nước cho trẻ 7-10 tuổi, nhưng đừng mua chúng cho trẻ nhỏ hơn. Phao không xẹp, hay những món đồ chơi để chơi dưới hồ bơi là những món quà tuyệt vời cho sinh nhật mùa hè, đặc biệt là nếu nhà có hồ bơi. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi mua những món như vậy cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo, bởi chúng có thể gây nguy hiểm cho các cháu.

Những món quà mà cả nhà có thể cùng hưởng lợi

Bạn cũng có thể tặng những món quà mà có thể mang lại niềm vui cho cả nhà. Sau đây là một vài gợi ý:
– Các trò chơi trên cỏ
Cầu lông, croquet, bộ trò chơi ném móng ngựa và những trò chơi trên cỏ khác là những trò chơi luôn được nhiều người ưa thích. Bạn hãy tặng “chủ xị” một bộ đồ chơi như thế và tạo điều kiện cho cả gia đình có những giây phút vui vẻ bên nhau.

– Một chuyến đi đến công viên nước
Nhiều trẻ nhỏ thường thích đến công viên nước, đặc biệt là vào mùa hè. Bạn hãy tổ chức cho cả nhà đi đến công viên nước, công viên chủ đề hay công viên giải trí trong vùng.

– Một chuyến đi đến sân golf mini
Hầu hết các thị trấn ở Mỹ đều có ít nhất một sân golf mini. Đây là món quà tuyệt vời mà cả gia đình có thể cùng nhau trải nghiệm. Mọi người có thể đến đây, dành một ngày ở ngoài trời và chơi một ván golf nho nhỏ.

Khánh Ngọc