Chọn nước hoa phù hợp phong cách

0

Mỗi cô gái đều có cá tính và phong cách riêng, và bạn không chỉ có thể hiện phong cách của mình qua lời ăn tiếng nói, hành vi ứng xử, mà còn có thể qua trang phục, phụ kiện, và cả nước hoa. Trong bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mùi hương phù hợp với phong cách và cá tính của mình nhé!


#1 Vui nhộn và quyến rũ
Bạn có phải là một cô gái yêu những buổi đi chơi đêm và nhảy múa hết mình trên sàn nhảy không? Nếu bạn mê mẩn những cuộc vui và thích gặp gỡ những người mới, thích “bắn tín hiệu” làm quen với một người nào đó bằng cái nháy mắt gợi tình hay cái bĩu môi e thẹn, thì rất có thể bạn là mẫu người vui nhộn và quyến rũ.

Những người có tính cách này thường bị lôi cuốn bởi mùi hoa mẫu đơn và tử đinh hương, với một chút hương cam để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa hương gỗ hoặc hương nhựa thông hay va-ni.

* Sản phẩm gợi ý: Light Blue của Dolce & Gabbana hay Glo của J.Lo

#2 Lãng mạn hết thuốc chữa
Bạn tin rằng tình yêu từ cái nhìn đầu tiên có thể kéo dài cả đời người. Bạn thích có những cử chỉ âu yếm, lãng mạn với người mình yêu và thích chiều chuộng chàng. Vậy thì rất có thể bạn là mẫu người lãng mạn theo kiểu… cả Đông y lẫn Tây y đều bó tay.

Những người như bạn hợp với các hương hoa thơm, nhưng nên tránh hương cam vì nó “chỏi” nhau chan chát với tính cách mộng mơ của bạn. Thay vào đó, bạn hãy thử những mùi hương như va-ni hay quế cùng với những nốt hương hoa ngọt ngào.

* Sản phẩm gợi ý: Stella của Stella McCartney hoặc Mademoiselle của Chanel

#3 Hiện đại và sành điệu
Bạn là người có hoài bão, có ý chí và đầy đam mê. Bạn không thích những hào nhoáng nhất thời, mà chuộng những món đồ đẳng cấp và hầu như không bao giờ lỗi mốt. Vậy hãy chọn cho mình mùi hương gỗ và hương cam cùng với những nốt hương hoa nhẹ nhàng.

* Sản phẩm gợi ý: No. 5 của Chanel hoặc The Beat của Burberry

#4 Mê thể thao và ưa mạo hiểm
Bạn thích tham gia những pha hành động, thích tới phòng tập thay vì nằm dài lười nhác ở nhà, thích làm người tiên phong và thích chơi trò bắn súng cùng đám bạn trai, nếu vậy hẳn bạn là tuýp người mê thể thao và ưa mạo hiểm.

Nếu bạn thấy hương hoa có phần hơi ẻo lả so với mình, có thể bạn sẽ thích hương gỗ, nhựa thông hay va-ni, kết hợp với một chút hương cam sảng khoái chỉ để thể hiện đúng lượng nữ tính có trong người bạn.

* Sản phẩm gợi ý: BCBG của Max Azria hoặc Delicious Apple của DKNY

#5 Bình thản và chín chắn
Bạn không phải mẫu người suy nghĩ hay lo lắng quá mức. Bạn đủ khôn ngoan và tự tin để “tùy cơ ứng biến” và dám đến bất cứ đâu mà dòng đời đưa bạn đến.

Hương gỗ có lẽ sẽ hơi cứng nhắc so với bạn. Bạn có thể chọn cho mình hương nhựa thông hay va-ni, kết hợp với một thoáng hương cam và một lượng vừa phải hương hoa.

* Sản phẩm gợi ý: Curious của Britney Spears hoặc Parisienne của Yves St. Laurent

Hy vọng với một vài gợi ý trên đây, bạn sẽ chọn được cho mình một mùi hương phù hợp phong cách và cá tính.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine