Chọn khăn lúp hoàn hảo‏ cho cô dâu

0

Khăn lúp không những đem lại nét đẹp e lệ, dịu dàng cho cô dâu mà còn giúp cô dâu che đi những khuyết điểm trên cơ thể. Hợp với cô dâu, hợp với kiểu tóc, váy cưới và che đi những khuyết điểm vùng vai và tay là những tiêu chí của một chiếc khăn voan hoàn hảo. Dưới đây là những bí quyết đơn giản có thể giúp bạn toả sáng trong bộ váy cưới vào ngày trọng đại này.


Trước hết, hãy nhớ rằng việc bạn đội khăn lúp như thế nào sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ phong cách trang phục của bạn.


Loại khăn lúp che trước mặt là loại khăn phổ biến nhất đối với các cô dâu, nhưng nó chỉ phù hợp đối với kiểu tóc búi cao gọn gàng mà thôi. Khăn lúp buông xoã ở phía sau hay có thêm vương miệng sẽ đẹp nhất đi cô dâu xoã tóc theo bờ vai và được uốn nhẹ nhàng. Đội khăn lúp ở phần đỉnh đầu sẽ thích hợp nếu như bạn tạo kiểu tóc búi lỏng ở sau ót hay kiểu búi tóc xoắn ốc cao kiểu Pháp (French pleat), hay kiểu búi tóc 1 nửa đầu dịu dàng.


Chọn khăn lúp phù hợp với bộ đầm cưới mà bạn sẽ mặc

Việc lựa chọn khăn lúp phải hoàn toàn phụ thuộc vào kiểu đầm cưới mà bạn đã chọn, và kiểu tóc phù hợp với chiếc đầm cưới đó. Cách đội khăn voan cũng sẽ giúp bạn ăn gian được chiều cao một chút đấy, nếu như bạn muốn trông cao hơn, hãy đội khăn voan cao lên đỉnh đầu. Nhưng nếu bạn muốn có phong cách dịu dàng hơn thì hãy đeo khăn voan về phía sau nửa đầu nhé, với kiểu đội này thì bạn nên búi tóc thấp phía sau.

 

Nếu cô dâu lựa chọn kiểu tóc xõa cho mình thì bạn có thể cài voan bằng một đồ cài tóc nhỏ, như chiếc lược, sẽ giúp giữ cố định chiếc khăn voan cho bạn


Dùng một chiếc vương miện nhỏ để làm trang sức cho chiếc khăn voan cũng như tóc của bạn cũng là một lựa chọn đáng suy nghĩ. Nếu không thích vương miệng bạn có thể cài hoa hoặc một chiếc kẹp lấp lánh. Vì thế nếu thấy vướng víu muốn gỡ chiếc lúp ra, tóc của bạn vẫn còn phong cách của cô dâu nhờ những trang sức đó.


Địa điểm cưới

Nếu bạn dự định tổ chức tiệc cưới của mình tại một nơi lộng gió thì bạn nến xem xét việc đội khăn voan nhé. Bởi vì việc phải cố gắng giữ cho chiếc lúp của mình không bị gió cuốn đi sẽ làm bạn mất tập trung vào những việc khác và cảm thấy không an tâm chút nào.


Thử khăn lúp cùng với kiểu tóc
Khi bạn hẹn với người làm tóc của mình để thực hiện thử những kiểu tóc thì đừng quên thử luôn cả chiếc khăn voan nhé. Hơn nữa, bạn cũng nên mời luôn phụ dâu hoặc ai đó sẽ phụ bạn thay đồ đến xem cách tháo và cài chiếc khăn voan này nhé, nhờ đó họ có thể biết vị trí chính xác để cài chiếc voan này, cũng như giúp bạn gỡ nó ra mà không làm hỏng kiểu tóc của bạn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine