Chọn đầm mặc mùa hè‏

0

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để diện những bộ cánh thoải mái và trẻ trung. Những chiếc đầm mùa hè với nhiều màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng và giá thành khác nhau chính là một trong những nguyên nhân khiến các quý bà quý cô năng đến cửa hàng quần áo hơn. Làm sao để phái đẹp chọn được những chiếc đầm đẹp mà khi mặc vào họ cũng sẽ đẹp hơn? Sau đây là một vài tiêu chí chọn đầm bạn nên “bỏ túi”:


   Ảnh : Internet                            


Thoải mái: Một trong những tiêu chí quan trọng khi mua đầm mùa hè đó là sự thoải mái. Vì mùa hè thường đã oi ả và không mấy dễ chịu rồi, nên bạn đừng chọn những chiếc đầm mà khi mặc vào bạn càng có cảm giác như “đeo thêm gông vào cổ” nữa, mà thay vào đó hãy chọn những chiếc đầm làm từ chất liệu nhẹ và thấm hút tốt như vải bông (cotton) để tạo cảm giác mát mẻ. Bạn nên tránh mua những chiếc đầm làm bằng vải bông pha polyester để mặc trong mùa hè.

Vừa vặn: Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khác khi mua đầm mùa hè. Bạn nên chọn những chiếc đầm vừa với mình một cách vừa phải. Những chiếc đầm ôm khít tuy đẹp thật đấy, nhưng chúng có thể là thảm họa cho người mặc vào những ngày hè nóng bức.

Màu sắc: Do mùa hè thường gắn với những màu tươi sáng, nên bạn hãy tránh chọn đầm mùa hè màu tối và ảm đạm như xanh dương đậm, đen, nâu đậm, xám,… Những màu trẻ trung như hồng, trắng, xanh dương nhạt hay xanh lá cây,… nên được bạn ưu tiên xem xét.
Chúc bạn luôn rạng rỡ trong những ngày hè!

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine