Chọn hoa cưới theo mùa

0

Chọn hoa cưới theo mùa là một trong những bước tiếp theo sau khi chọn ngày và địa điểm tổ chức. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khi bạn tìm hoa cưới và bạn có thể chọn nhiều loại hoa đẹp cho mỗi mùa khác nhau.

Bước 1:
Hãy chọn cho mình một mùa trong năm để tổ chức đám cưới. Hầu hết các sự lựa chọn phổ biến nhất là vào mùa thu và mùa xuân, tuy nhiên mùa hè và mùa đông cũng đang được phổ biến.
Sau khi chọn được mùa để tổ chức đám cưới bạn sẽ phải giữ chỗ trước cho địa điểm nơi tổ chức hôn lễ. Cần lưu ý ghi chú những màu sắc được sử dụng tại địa điểm mà bạn chọn lựa để phối hợp màu sắc cho thích hợp với các màu sắc của lễ cưới (wedding colors) và màu sắc của hoa.Bước 2:
Màu sắc chính của lễ cưới là điều mà bạn phải quyết định lựa chọn sau khi đã chọn mùa nào trong năm để tổ chức. Bạn có thể chọn hoa cưới trước rồi sau đó mới chọn wedding colors để các màu sắc hòa hợp hơn.Bước 3:
Đối với mùa xuân thì sự lựa chọn hoa của bạn bao gồm như hoa tulip, lilly, hyacinth (Lan Dạ Hương), daffodil (Thủy Tiên) và dogwood (Sơn Thù Du).Những màu sắc mang ánh sáng xanh, hồng và vàng hiện đang rất phổ biến trong mùa xuân.

Bước 4:
Đối với mùa hè thì sự lựa chọn hoa của bạn bao gồm: daisy (hoa Cúc), gladiolus (hoa Lay Ơn), snapdragon (cây Khim Ngư Thảo), zinnia (giống cây Bách Nhật) và dahlia (cây Thược Dược). Mùa hè là mùa nóng, bạn nên chọn những loại hoa đó vì nó có thể chịu được nhiệt.Bước 5:
Đối với mùa thu thì sự lựa chọn hoa của bạn bao gồm: sunflower (hoa Hướng Dương), chrysanthemum (hoa Cúc), hydrangea (hoa Tú Cầu), rose (hoa Hồng) và các loại hoa mùa thu. Bạn hãy tận dụng những màu sắc rực rỡ của hoa trong mùa thu.

Bước 6:
Đối với mùa đông thì sự lựa chọn hoa của bạn bao gồm: Poinsettia (hoa Trạng Nguyên), evergreen (hoa Thương Xanh), rose (hoa Hồng), amaryllis (hoa Loa Kèn Đỏ), holly (cây Nhựa Ruồi).