Chỉ với một ly nước, bạn có thể loại bỏ năng lượng xấu trong nhà!

0

Ngôi nhà của bạn là một không gian chứa đựng những nguồn năng lượng phát sinh từ cảm giác, suy nghĩ, và xúc cảm của bạn, của các thành viên gia đình và của những người đến với gia đình bạn. Bên cạnh những cảm xúc tích cực, những cảm xúc tiêu cực cũng có thể được hấp thụ vào căn nhà bạn, bị gây ra bởi những cảm xúc, suy nghĩ, và diễn biến tiêu cực xảy ra trong không gian căn nhà.

up-vietbeauty-loai-bo-nang-luong

Ảnh: http://www.futomicdesigns.com

Khi thâm nhập vào căn nhà của bạn, những năng lượng tiêu cực này có thể ảnh hưởng xấu đến gia đình. Chúng có thể khiến tài chính của bạn trồi sụt thất thường, làm sứt mẻ tình cảm các thành viên gia đình, và phá vỡ sự hòa thuận trong ngôi nhà của bạn. Kết quả là, bạn sẽ cảm thấy lo lắng, bồn chồn và buồn bã, thậm chí là không thiết sống nữa. Vì thế, điều quan trọng là bạn phải phát hiện những nguồn năng lượng xấu này từ sớm và loại bỏ chúng khỏi nhà mình.

Có nhiều cách để loại bỏ những năng lượng tiêu cực đó khỏi căn nhà của bạn. Trong bài này, chúng tôi xin mách bạn một trong các cách đơn giản nhất: chỉ với một ly nước!

Trước khi bắt đầu, chúng tôi xin nhắc rằng điều quan trọng là bạn phải biết nguyên nhân gây ra bất hòa trong gia đình mình. Đôi khi, những năng lượng tiêu cực không phải là thủ phạm. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm ra vấn đề nào cụ thể gây ra những bất đồng trong gia đình, hãy thử mẹo sau để loại bỏ các năng lượng xấu:

Đổ muối biển (sea salt) vào một cái ly trong suốt. Nên đổ muối biển đầy 1/3 ly. Đổ nước vào đầy 1/3 ly nữa, rồi đổ thêm giấm trắng (white vinegar) vào 1/3 ly còn lại. Sau đó, đặt ly vào trong căn phòng mà bạn nghĩ là có nhiều năng lượng xấu nhất.

Đặt cái ly ở một nơi kín đáo và để đó trong cả ngày. Bạn đừng để ai di chuyển cái ly khỏi vị trí đó. Sau 24 giờ, hãy kiểm tra cái ly: nếu màu nước trong ly vẫn như cũ, tức là không có năng lượng tiêu cực trong phòng đó. Bạn có thể thử mẹo này ở một phòng khác để xem chuyện gì xảy ra.

Nếu ly nước bị bẩn hoặc có nhiều bong bóng, và có tình trạng khác tình trạng ban đầu một cách rõ ràng, tức là căn phòng đó có vấn đề về năng lượng. Trong trường hợp đó, bạn hãy lặp lại cách này một lần nữa với một ly nước mới, và làm đi làm lại cho tới khi ly nước cuối cùng vẫn sạch như lúc ban đầu.

Sau mỗi lần thực hiện xong, điều quan trọng là bạn phải đổ bỏ nước vào bồn cầu, và xả cho nó trôi đi. Việc này sẽ giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi căn nhà của bạn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine