Chàng ghét điều gì ở phái yếu?

0

Ra dáng “bà chủ”, hợm hĩnh

Dĩ nhiên một người đàn ông đích thực sẽ không bao giờ ghen tỵ, so đo với một người phụ nữ thành đạt, ý chí mạnh mẽ, độc lập và đầy tham vọng trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp đó, cô nàng lại tỏ ra quá kiêu căng, cao ngạo, lúc nào cũng tỏ ra mình là người bề trên hợm hĩnh, thích ra lệnh… sẽ khiến các anh chàng “khiếp vía”.

Bởi vậy, nếu bạn là một cô nàng đã có sẵn những tố chất ấn tượng thì hãy biết phát huy để mình trở nên đẹp hơn trong mắt chàng. Đừng coi mối quan hệ tình cảm giống như một phi vụ kinh doanh béo bở. Không người đàn ông nào có thể chịu đựng được một cô nàng hách dịch, coi người khác như cỏ rác. Họ sẽ bị thu hút bởi người phụ nữ vừa giỏi giang và đồng thời là người thấu tình đạt lý, vừa đủ lãng mạn.

Chậm hiểu, buồn tẻ

Có được một cô người yêu tinh tế, chu đáo, biết quan tâm tới mình là mơ ước của mọi chàng trai. Bởi vậy, đối với cánh mày râu, không có gì chán nản và khổ sở hơn khi yêu phải một cô nàng “nói một điều mà giải thích kiểu gì cũng không hiểu”.

Không còn gì chán nản hơn là phải suốt ngày ngồi bên cạnh người con gái mình yêu nhưng chỉ độc thoại bởi không bao giờ cô nàng thể hiện chính kiến, thái độ của mình. Sự nhạt nhẽo trong cả lối sống và suy nghĩ của cô nàng sẽ khiến cuộc tình của mình thật ảm đạm, không tương lai. Vì thế, họ sẽ nhanh chóng “chào tạm biệt” cô nàng “ngây ngây, thơ thơ”.

Cư xử thô lỗ

Đàn ông thích phụ nữ cá tính, biết thể hiện cái tôi của mình chứ không phải là một người không thể “thuần phục” bởi lối hành xử thô lỗ và khó kiểm soát bản thân. Bởi thế họ sợ phải đối diện với một cô nàng “đàn ông không ra đàn ông mà đàn bà cũng không phải đàn bà”.

Một cô nàng nếu có lối cư xử ở nơi công cộng mà như ở chốn không người. Lúc nào cũng cười nói thiếu nữ tính kèm theo những câu bông đùa bỗ bã, khoác vai ngông nghênh với những người đàn ông khác, uống bia rượu như uống nước… sẽ khiến cánh mày râu khiếp vía và họ sẽ tìm cách “tẩu thoát”.

Tiểu thư đỏng đảnh

Sự quyến rũ đầy mê hoặc của phụ nữ là thứ luôn khiến đàn ông “say như điếu đổ”. Tuy nhiên trong thực tế có rất nhiều cô nàng lại nhầm tưởng sự quyến rũ với lối tiểu thư, ủy mị và đỏng đảnh.

Còn đối với nam giới “không nhõng nhẽo bao giờ” chính là điều mà họ đánh giá cao và trân trọng cô gái của mình. Vì thế, có thể ban đầu họ sẽ bị hấp dẫn, say mê từ ngoại hình của một cô gái. Nhưng sau đó, họ sẽ bỏ rơi hoặc “vái chào” nếu cô nàng ấy khiến họ suốt ngày phải mệt nhoài “chạy theo”, chiều chuộng, năn nỉ…
Ám ảnh bởi hình mẫu người phụ nữ khác

Xưa nay, đàn ông ghét nhất là phụ nữ hay lệ thuộc và thay đổi tính cách đến mức chóng mặt. Cho dù mục đích là để trở thành người yêu lý tưởng thì cánh mày râu vẫn không thể chấp nhận được một người phụ nữ luôn bị ám ảnh và cố thay đổi để trở thành mẫu người mà họ ngưỡng mộ.

Tiêu chuẩn của cánh mày râu về người phụ nữ của mình đơn giản chỉ là biết chăm sóc bản thân, biết mình muốn gì. Một khi họ đã chọn người phụ nữ để gửi gắm tình cảm có nghĩa là họ yêu tất cả mọi thứ thuộc về bản chất của người phụ nữ đó. Cho nên, nếu là bạn, đừng bao giờ chỉ vì cố “nhử” một chàng trai, mà trở nên phụ thuộc về mặt tinh thần và cảm xúc của người ấy.