Chăm sóc tóc dành cho nam‏

0

Vào những thời điểm ấm áp như mùa hè, chúng ta có xu hướng đi ra ngoài và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên nhiều hơn. Để bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời, mọi người thường thoa kem chống nắng. Nhưng có lẽ ít ai, đặc biệt là nam giới, để ý rằng tóc cũng cần được bảo vệ trước cái nắng nóng của ngày hè. Sau đây là một số bí quyết, mà theo Boldsky, sẽ giúp nam giới chăm sóc tóc của họ tốt hơn trong những ngày hè nóng nực:


Gội đầu mỗi ngày: Vào mùa hè, da đầu thường tiết nhiều mồ hôi và dễ bị dơ. Do đó, gội đầu hàng ngày sẽ giúp tóc và da đầu bạn khỏe mạnh. Bạn nên dùng dầu gội và kem dưỡng tóc có thành phần chiết xuất từ thảo mộc.

Bảo vệ tóc khỏi nước có chứa chlorine: Nhiều người thích đi bơi vào mùa hè. Tuy nhiên, khi đi bơi ở hồ bơi, bạn nên đội mũ bơi để tránh việc chlorine trong nước hồ làm tóc bạn khô cứng.

Dưỡng tóc bằng dầu :Trong mùa này, dưỡng tóc bằng dầu là một trong những việc quan trọng cần nhớ. Thoa dầu lên tóc hai lần mỗi tuần giúp tóc được dưỡng ẩm từ ngoài vào trong.

Để tóc ngắn: Để tóc dài vào mùa hè không phải ý tưởng hay dành cho nam giới. Một mái tóc ngắn sẽ thuận tiện cho việc chăm sóc hơn. Ngoài ra, bạn nhớ đội nón khi đi ra nắng.

Thoa kem chống nắng dành cho tóc: Vâng, kem chống nắng không chỉ dành cho da mà còn dành cho tóc. Để bảo vệ tóc khỏi ánh nắng, bạn nhớ thoa kem chống nắng dành cho tóc khi đi ra ngoài.

Khánh Ngọc VietBeauty Magazine