Cầu hôn lãng mạn‏

0


Photo: Pavel Chernobrivets


Hãy khiến người phụ nữ của bạn ngạc nhiên bằng một trong những cách cầu hôn sau đây nhé!

   1. Sau khi cô ấy đi ngủ, hãy đi tới chỗ hộp đựng nữ trang của cô ấy và thay chiếc nhẫn cô ấy thường đeo mỗi ngày bằng chiếc nhẫn đính hôn. Sáng hôm sau cô ấy sẽ rất sửng sốt khi nhìn thấy chiếc nhẫn mới thay cho chiếc cô ấy hay đeo.

2. Viết cho cô ấy một mẩu giấy nhắn kèm với lời cầu hôn ở cuối tin nhắn. Kẹp nó vào cuốn sách cô ấy yêu thích hoặc là cuốn sách cô ấy đang đọc. Khi cô ấy phát hiện ra mẩu giấy, hãy làm cô ấy ngạc nhiên bằng cách trao cho cô ấy chiếc nhẫn.

3. Tắt hết đèn trong căn phòng, thắp những cây nến thành một con đường trong nhà sao cho chúng dẫn cô ấy đến một vòng tròn bằng nến có chiếc nhẫn ở giữa.

4. Xỏ chiếc nhẫn vào tay cô ấy trong lúc cô ấy còn ngủ và sáng hôm sau đánh thức cô ấy với rượu champagne và dâu tây. Thoạt đầu cô ấy sẽ chỉ nghĩ đó là một hành động lãng mạn đơn thuần nhưng rồi sẽ rất ngạc nhiên khi phát hiện “vật thể lạ” trên ngón tay mình.

5. Cột những dải nơ đỏ ở một số nơi trong căn nhà của hai bạn. Ở mỗi chiếc nơ hãy gắn vào đó một mẩu giấy nhắn nhắc cô ấy nhớ lại những kỷ niệm tuyệt vời mà hai bạn có với nhau từ trước đến nay. Bạn sẽ đứng chờ cô ấy ở chiếc nơ cuối cùng với chiếc nhẫn trong tay.

6. Gửi tặng cô ấy một giỏ quà với những loại bánh kẹo ngon, và giấu trong đó chiếc nhẫn bạn mua cho cô ấy (nhớ bỏ nhẫn vào hộp để nó không bị thất lạc trong cả một núi quà).

7. Tạo ra trò chơi ô chữ của riêng bạn với lời cầu hôn nằm trong lời giải.

9. Dùng những miếng nam châm xếp thành lời cầu hôn trên cửa tủ lạnh.

10. Lẻn vào văn phòng của cô ấy trước khi cô ấy đến và viết lời cầu hôn của bạn lên bàn hoặc lên bảng treo tường. Sau đó bạn nhớ trốn trong tủ để áo khoác hay trốn bên ngoài phòng cô ấy cho tới khi cô ấy đến.

11. Đưa cho cô ấy một sơ đồ các cỡ nhẫn và yêu cầu cô ấy chọn cỡ nhẫn của cô ấy để bạn cùng cô ấy đi mua. Khi cô ấy tỏ ra giận dỗi vì bạn đã cướp đi quyền được ngạc nhiên của cô ấy, bạn hãy nói: “Thôi được rồi, em hãy thử cái này xem!” và lấy ra chiếc nhẫn bạn đã chuẩn bị sẵn từ trước đó.

12. Cầu hôn trong một vườn hoa hoặc vườn bách thảo, nơi trăm hoa đang đua nở.

13. Mời các thành viên trong gia đình bạn đến dự bữa tiệc nướng ngoài trời và cầu hôn cô ấy tại đó.

14. Rủ cô ấy ra bờ biển và xây một lâu đài cát (nên tránh xa biển một chút để lâu đài không bị sóng biển cuốn trôi) và hãy đặt chiếc nhẫn lên tháp canh cao nhất của lâu đài cát. Sau đó mời cô ấy đến chiêm ngưỡng tác phẩm của bạn.

15. Viết lời cầu hôn ra một mảnh giấy và nhét nó vào một cái chai có nút bần. Sau đó đem chôn nó ở một nơi mà bạn đã đánh dấu. Hôm sau hãy rủ cô ấy cùng đào cái chai lên với bạn. Đừng quên mang theo mình chiếc nhẫn cầu hôn nhé!


Khánh Ngọc