Cắt giảm 500 calories mỗi ngày

0

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để các nàng diện các bộ cánh mát mẻ hay bikini tắm biển. Để trông thật lộng lẫy, ai cũng muốn thân thể của mình gọn gàng và cân đối. Nhưng có lẽ đã hơi trễ để có ngay tức khắc thân hình tuyệt vời đó? Cách duy nhất để vẫn xinh đẹp là bạn đừng tăng cân nữa. Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình tốt hơn qua chế độ ăn uống hợp lý.

Ăn sáng với trứng


Những ai ăn hai quả trứng cho bữa sáng thường cắt giảm được 400 calories trong ngày. Hãy thử ăn trứng luộc, trứng đánh hay ốp la các bạn nhé.

Ăn món salad trộn cả ngày


Món trộn cho bữa sáng, bữa trưa và cả bữa tối sẽ giúp bạn dễ dàng giảm 600 calories trong suốt một ngày. Nếu cảm thấy khó ăn, bạn có thể dùng thêm thịt gà, cá hồi, trứng để món salad thú vị hơn, và bạn sẽ giảm cân mà không hề hay biết đấy.

Các bài thể dục buổi sáng trên truyền hình


Các bài tập cardio như nhảy dây, hay nhảy tại chỗ có thể giúp bạn đốt cháy 10 calories trong một phút. Chỉ cần 10 phút mỗi buổi sáng tập thể dục theo ti vi, bạn sẽ cảm thấy có động lực và tinh thần sẽ sáng khoái thư giãn hơn trong suốt một ngày. Quan trọng hơn là bạn có thể đốt cháy 300 calories chỉ trong 10 phút thôi đấy.

Đừng ăn khi xem ti vi


Ăn uống khi ngồi trước màn hình Ti vi có thể làm bạn ăn thêm 300 calories mà cơ thể không cần thiết. Việc xem tivi sẽ làm bạn xao nhãng kiểm soát khối lượng thực phẩm tiêu thụ và không biết khi nào mình đã no, mà cứ tiếp tục ăn. Hậu quả là bạn sẽ tăng cân mà không hay biết.

Tập luyện thể thao 30 phút mỗi ngày


Nếu bạn vẫn không thể giảm được calories khi thử qua các mẹo trên, chỉ còn cách duy nhất là vào phòng gym mà thôi. Mỗi ngày 30 phút tập có thể đốt cháy 500 calories nếu bạn tập thật nghiêm túc.

Khánh An – Vietbeauty Magazine