Cảm hứng nail mùa Thu | Fall nail art

0

Với tất cả những ai yêu thích cảnh sắc thiên nhiên huyền ảo, sắc trời vào thu quả là có sức hấp dẫn kỳ lạ. Thiên nhiên vào thu chứa đựng bao thi vị, ngọt ngào và là nguồn cảm hứng vô tận cho thi ca, nghệ thuật. Trong ngành nail, sắc trời ấy thu nhỏ trong những mẫu nail xinh xắn, quyến rũ, lấy cảm hứng và mang đậm dấu ấn của sắc, của hương và khung cảnh vào thu.

cam-hung-nail-mua-thu

Từ bức tranh thiên nhiên
Thiên nhiên vào thu là cả một khoảng trời với những hàng cây rực rỡ sắc màu. Mặt đất là tấm thảm trải dài với những chiếc lá già rơi rụng. Vì thế, hình ảnh đặc trưng của rất nhiều mẫu nail mùa thu, là sự ẩn hiện của những tấm lá mỏng manh, úa màu, cùng những sự vật mang đậm chất thu như những quả bí ngô (pumpkin) dễ thương ẩn hiện trên nền móng, sẽ cho bạn những cảm nhận ngọt ngào, đặc biệt về mùa thu.

Nắng thu không hề chói chang mà mang chất vàng ngọt đặc trưng của hương thu. Gió thu nhẹ nhàng, khẽ lay động như làm tâm hồn ta bâng khuâng lạ thường. Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên mà những mẫu nail mùa thu thường mang một thần thái êm ái, lạ kỳ như chính cái hương sắc dịu ngọt của mùa thu.

Sắc màu chủ đạo của mùa thu
Khi mùa thu gõ cửa, cảnh sắc thiên nhiên như khoác lên mình tấm áo dệt bởi muôn ngàn cây lá chuyển màu. Trong sắc vàng ngọt dịu, được nhuộm thêm sắc đỏ kiêu sa cùng màu cam pha chút xanh lơ độc đáo. Thật tuyệt vời, đây cũng chính là những màu sắc đặc trưng có mặt trong các mẫu nail mùa thu rất được lòng phái đẹp.

Không dừng ở đó, khi ngắm sắc màu của lá thu từ xa, người ta như bị chìm giữa bao ánh màu lôi cuốn. Cái màu đỏ mê hoặc, màu cam quyến rũ và màu vàng bỡ ngỡ. Tất cả màu sắc ấy hòa trộn, làm cho khung cảnh thiên nhiên bỗng chốc được nhuộm một màu kỳ ảo. Chính cảm hứng này, đã cho ra đời những mẫu nail nhuộm màu thu mới. Đó là sự pha trộn của các sắc thu đỏ, vàng, cam độc đáo một cách khéo léo, khiến người xem cứ ngỡ như đó là những cánh hoa.

Vào mùa thu, cảnh sắc không chỉ ngập tràn trong sắc đỏ, vàng, cam. Những loài cây được xem là biểu tượng muôn đời của mùa thu như lá phong, lá thông khi chuyển sắc vàng, sắc đỏ thì xen kẽ vẫn có những chiếc lá còn xanh đang ẩn mình đâu đó. Những thân cây xám màu, bầu trời tím ngắt, một vài chiếc lá ngả màu nâu đậm. Vì thế, nail mùa thu không chỉ là màu đỏ, vàng, cam làm chủ đạo mà còn có thêm chút gì đó xanh lơ đãng, tím nồng nàn hay nâu héo úa.

Bức tranh mùa thu trên từng mẫu nail, với những sắc màu biểu trưng sẽ trở nên xinh tươi, sống động hơn dưới bàn tay khéo léo của người thợ nail. Sắc thu trên từng mẫu nail cũng sẽ là nơi gửi gắm những thông điệp của những người thợ cũng như chủ nhân sở hữu chúng.

Thy Nga – VietBeauty Magazine