Cảm hứng mùa xuân trong thiết kế đầm Fiona

0

Nét nổi bật trong bộ sưu tập đầm xuân 2012 của Fiona là những sắc màu trẻ trung rạng rỡ của mùa xuân. Những chiếc đầm mang sắc vàng kiêu sa của cành mai phương Nam, sắc hồng phai hay hồng đào của xứ Bắc. Cũng không thể không kể đến sắc đỏ của bông hoa thược dược và hoa lay ơn đang đua nở cũng có thể là sắc xanh biếc của những chồi non đang hé nụ.


Thiết kế đầm mang sắc hoa xuân rạng rỡ tươi tắn

Không chỉ thể hiện qua màu sắc hoa xuân, các nhà thiết kế còn tinh tế đưa vào từng mẫu đầm các chi tiết cầu kỳ với những đường cắt cúp mềm mại, nếp xếp ly duyên dáng cùng bèo trang trí với các tạo dáng mới theo trào lưu thời trang thế giới xuân 2012

Nổi bật sự quý phái của quý cô thành đạt

Sự tươi tắn hiện đại trong các thiết kế sẽ khiến cho bạn gái trở nên ngọt ngào quyến rũ hơn, đặc biệt sẽ giúp bạn thực sự nổi bật trong những sự kiện quan trọng của công ty cuối năm hay ngày đầu năm mới. Một quý cô thành đạt không chỉ được chứng minh qua kết quả công việc mà còn được thể hiện qua chính phong cách thời trang của bạn.

Phong cách thời trang công sở sang trọng, duyên dáng

Photo: Nino Nguyễn
Model: Mai Phương, Ngọc Anh (New Talent)

Bộ sưu tập đầm xuân này thể hiện đẳng cấp của thương hiệu thời trang Fiona khi kết hợp phong cách thời trang công sở với sự sang trọng, quyến rũ cùng những sắc màu ấn tượng, trẻ trung.