Cách phối đồ màu Pastel mùa hè

0

Bạn không phải ngại ngùng khi khoác lên mình bộ cánh mang màu sắc đặc trưng của mùa hè. Dưới đây là những cách đơn giản để chọn cho mình những trang phục pastel tôn được đường nét thân thể của bạn.

Thân hình đồng hồ cát (Hourglass Figure)


J Crew Vintage Cotton Tee, $29.50


Một chiếc áo thun trơn có độ dài vừa phải để bỏ vào quần, tạo điểm nhấn cho vòng eo hoàn hảo của bạn. Mách nhỏ: bạn chỉ cần bỏ một nửa vào phía trước và để phần còn lại ra ngoài để tạo phong cách cá tính cho bộ trang phục của bạn

Thân hình đầy đặn: Tạo đường congAlice and Olivia, $495


Một chiếc áo ống đẩy ngực sẽ giúp bạn thành tâm điểm chú ý trong những buổi tiệc tối mùa hè. Một chiếc váy bút chì sẽ làm bạn trông nữ tính hơn với đường nét gợi cảm, chất liệu và họa tiết in ấn độc đáo.

Thân hình quả lê: phần dưới lớn hơn phần trênEquipment Signature Silk Blouse, $208


Che đi phần hông, đùi và mông bằng cách thu hút sự chú ý vào phần trên của cơ thể bạn. Hãy mặc những chiếc áo có màu sắc tươi sáng, trẻ trung để tập trung ánh nhìn vào khuôn mặt xinh xắn của bạn.

Thân hình tam giác ngược (Inverted Triangle)J Crew Citron sequined mini skirt, $265


Nguyên tắc là bạn phải thu hút sự chú ý của người khác đến phần thân dưới của bạn. Vì vậy, một chiếc váy màu vàng chanh nhẹ nhàng này sẽ tôn lên được đôi chân dài của bạn. Hãy mặc chiếc váy này với một chiếc áo thun không tay đơn giản.

Khánh An (Theo Youbeauty)