Cách làm trắng móng tay cho bạn gái

0

up-cach-lam-trang-mong-tay-cgho-ban-gai

Một móng tay xỉn màu chắc chắn gây mất thẩm mỹ, trông khó coi và làm giảm tự tin đặc biệt ở các bạn gái.

Tin tốt cho bạn: Nếu móng tay của bạn có dấu hiệu bạc màu do thời gian, hoặc xỉn màu do các tác động từ bên ngoài. Bạn có thể khắc phục nhanh chóng vấn đề này với nhiều cách và khá đơn giản.

Dưới đây là hướng dẫn cách làm trắng móng tay dành cho bạn. Đương nhiên bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp này tương tự cho móng chân.

Ngâm trong nước tẩy rửa chuyên dụng
Móng tay có chứa nhiều canxi và các thành phần khác tương tự như … hàm răng của bạn. Vì thế, một số chất tẩy rửa dành cho răng cũng có tác dụng hiệu quả khi áp dụng trên móng tay hay móng chân.

Ra các hiệu thuốc gần nhà bạn, mua một ít thuốc tẩy răng (khá phổ biến ). Hòa tan một viên thuốc như vậy trong nước sạch, ấm và tiến hành ngâm và miết nhẹ móng tay của bạn.

Ngâm như vậy trong khoảng 5 phút, khi kết thúc, một lần nữa rửa lại bằng nước ấm.

Bạn sẽ không phải chịu kích ứng da hoặc các tác dụng phụ do thuốc tẩy trắng răng rất an toàn ngay cả cho da trong miệng và vì thế gần như nó không ảnh hưởng đến da tay của bạn.

Thực hiện điều trị vài lần mỗi tuần cho đến khi bạn nhìn thấy những chuyển biến tích cực.

Cách làm trắng móng tay bằng chanh và xà phòng
Tính axit mạnh trong chanh có tác dụng tẩy trắng vô cùng hiệu quả cho móng tay. Bằng chứng là khi móng tay của bạn bị xỉn màu do nhựa chuối, nhựa cà, hay các loại nhựa cứng đầu khác, một ít chanh hay quất có thể hoàn toàn loại bỏ chúng.

Trong công thức này, bạn sẽ thấy một phương pháp nâng cao hơn, đương nhiên hiệu quả cũng cao hơn bằng cách kết hợp giữa chanh và xà phòng.

Nguyên lý đơn giản của công thức này là dùng chanh để phá vỡ liên kết giữa vết bẩn với móng tay sau đó dùng xà phòng để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn khỏi móng tay của bạn.

Dùng giấm trắng để làm trắng móng tay
Giấm là axit nhẹ có khả năng phá vỡ hạt bẩn từ trên những bề mặt cứng như móng tay hay móng chân.

Tốt nhất là bạn nên dùng giấm trắng vì chúng không chứa các hạt màu khác mà có thể phản tác dụng và làm móng tay tối màu hơn.

Cách làm trắng móng tay với kem đánh răng
Như đã nói, các thành phần của móng tay rất giống với các thành phần có trong hàm răng của bạn. Vì thế sử dụng kem đánh răng để làm trắng móng tay là việc hoàn toàn có thể.

Dùng một chút thuốc đánh răng cỡ hạt đậu trên mỗi móng tay của bạn. Sử dụng bàn chải đánh răng nhẹ nhàng chà sát lên mỗi chiếc móng sau đó giữ khoảng 5 phút trước khi rửa lại với nước ấm.

Lặp lại vài lần mỗi tuần để có hiệu quả cao nhất.

Sử dụng muối và chanh để tẩy trắng móng tay
Muối hoạt động như dạng nền mà khi kết hợp với chanh có thể loại bỏ bất kỳ vết bẩn trên một bề mặt cứng đặc biệt giống như móng tay của bạn.

Dùng một phần muối và nước cốt chanh tương đương nhau, pha thành một hỗn hợp dung dịch trong một cốc nhỏ.

Dùng bông ngâm trong dung dịch này và chà nhẹ lên toàn bộ vùng móng tay muốn tẩy trắng. Giữ nó trong khoảng 5 phút và rửa lại với nước ấm.

Khánh An – VietBeauty Magazine