Cách đơn giản để có một cuộc hôn nhân “gợi cảm”

0

2up-hon-nhan-goi-cam

Ảnh: Chena

Để đời sống gối chăn với người bạn đời không rơi vào sự nhàm chán, đơn điệu và kém phần lãng mạn, một sự thay đổi nhỏ trong cách nghĩ có thể là tất cả những gì bạn cần:

Một vài bộ đồ lót đẹp hẳn sẽ giúp ích cho bạn trong một hay hai đêm, nhưng nếu bạn thay đổi tư duy một chút, cuộc hôn nhân của các bạn sẽ được lợi về lâu về dài. Đời sống chăn gối của một cặp vợ chồng không phải là một thực thể tách bạch với mối quan hệ của họ. Nó không chỉ là thứ gì đó diễn ra vài lần một tuần, trong phòng ngủ. Trên thực tế, đời sống chăn gối của bạn có thể là một dòng chảy xuyên suốt qua mọi thứ các bạn làm – bạn và người bạn đời có thể chọn cách nhìn nhận như vậy.

Mọi thứ các bạn làm cho nhau đều có khả năng được xem là “khúc dạo đầu” (foreplay). Khi anh ấy hút bụi cho xe hơi của bạn mà không cần bạn nhờ vả, cái cảm giác bạn có được khi thấy rằng mình được anh ấy quan tâm chăm sóc – đó là “khúc dạo đầu”. Khi anh ấy an ủi bạn sau một trận cãi vã bạn có với đứa bạn thân, cái cảm giác bạn có được khi thấy anh ấy quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống của bạn – đó là “khúc dạo đầu”.

Hãy xây dựng cho mình thái độ “xem mọi thứ là ‘khúc dạo đầu’” trong cuộc sống chung của hai bạn, bạn sẽ thấy cuộc hôn nhân của mình tràn ngập niềm vui, sự yêu thương và những phút giây lãng mạn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine