Cách diện màu trắng vào mùa đông

0

Với một số người, màu trắng là một màu khó mặc. Nhưng trên thực tế, đây là màu khá tiện dụng. Bạn có thể diện màu trắng từ đầu đến chân, hoặc phối nó với bất cứ màu nào bạn thích. Màu trắng có thể được dùng cho mọi mùa trong năm, kể cả mùa đông.

Trong mùa lạnh, bạn nên chọn các chất liệu như len (wool) hoặc cashmere để giữ ấm. Một chiếc đầm trắng bằng vải lanh (linen) có thể hơi lạc điệu vào mùa này, nhưng một chiếc áo len trắng ấm áp thì lại rất sành điệu. Tương tự, quần bằng lụa hoặc bằng lanh trắng không phải lựa chọn lý tưởng cho mùa đông, nhưng jeans trắng thì tuyệt vời!

Không có gì sai khi kết hợp giày trắng với váy trắng và áo trắng. Nếu bạn muốn diện toàn một màu trắng, hãy phối nhiều chất liệu khác nhau để bộ trang phục không nhàm chán. Xin gợi ý đến bạn 4 tổ hợp màu – trong đó có màu trắng – cho phong cách mùa đông:

Trắng + kem (cream) + be (beige)

Trắng kem (cream white) + đen + đỏ + xanh dương

Hãy thử những tông màu trắng khác nhau. Nếu da bạn nhợt nhạt, rất có thể bạn sẽ thấy màu trắng sẽ khiến bạn càng nhợt nhạt hơn. Hãy thử tông trắng sáng không chứa ẩn sắc ấm (warm undertones) hoặc ẩn sắc vàng (yellow undertones). Bạn cũng có thể phối với một chút sắc màu như phụ kiện nhiều màu – chẳng hạn một sợi dây chuyền hoặc một chiếc khăn choàng lụa.

Kem + trắng + đen

Kem + trắng + đỏ

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine